ติ๊ก ชิโร่ เคลียร์ประเด็นร้อน ถูกโยงอักษรย่อนักร้องดังเมียแอบแซ่บคนสวน

ติ๊ก ชิโร่ เคลียร์ประเด็นร้อน ถูกโยงอักษรย่อนักร้องดังเมียแอบแซ่บคนสว

เจอมรสุมข่าวแรงสะเทือนวงการสุดๆ สำหรับนักร้องดัง ติ๊ก ชิโร่ ที่ถูกเม้าท์เข้าข่ายอักษรย่อ นักร้องดังจับได้เมียแอบแซ่บคนสวน โดยล่าสุดเจ้าตัวขอมาเปิดใจถึงข่าวฉาวแรงที่สุดในชีวิตผ่านรายการ z story ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี 34 ไว้ว่า

เจอข่าวอักษรย่อ ที่แรงเกินต้านมากๆ ตกใจมั้ย?

มันมาได้ไงก็ไม่รู้ เราไม่เคยมีข่าวแบบนี้เลย ก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร หนึ่งคือพี่ไม่มีสวน บ้านพี่ไม่มีสวน และก็ที่บ้านไม่มีคนสวนด้วย”

ข่าวแรงแบบนี้ มีผลกระทบจิตใจกับทางภรรยา พี่ติ๊ก มั้ย?

แน่นอน มันมีผลกระทบ ภรรยาพี่เนี้ย หนึ่งพ่อเสียชีวิต สองแม่นอนติดเตียง3ปีแล้ว สามพี่สาวเสียชีวิต สี่พี่ชายเสียชีวิต เวลาทั้งหมดไล่เลี่ยกัน ห้าพี่เขยเสียชีวิต และก็มาเจอข่าวนี้ มันมีผลกระทบถึงขนาดไปถึงคุณพ่อ คุณแม่พี่ ไปถึงสมาชิกในครอบครัวของพี่ ญาติๆอีก รู้เลยว่านอนหลับไม่สนิทแน่ แน่นอนทุกคนก็เป็นห่วง ลูกเต้าของใคร ใครก็รัก ผลกระทบมาถึงลูกด้วย

ผลกระทบโยงมาถึงลูกค่อนข้างแรงมากเลย?

“ก็โยงมาถึงลูกสาว โยงมาถึงให้ไปตรวจ DNA ผมมีอะไรกับเมียผมเอง ผลิตกันเอง ไม่ต้องไปตรวจอะไร เราเลี้ยงเองมากับมือถึงปัจจุบันนี้ ไม่อยากให้มีผลกระทบต่อลูกเลย เขาต้องมาตอบคำถามเพื่อน ตอบคถามคนนู้นคนนี้เยอะมาก มันแย่มากมาย

เคลียร์ข่าวตรงนี้เลย ข่าวอักษรย่อใช่หรือไม่ใช่ ครอบครัวเรา?

ไม่ใช่ครับ ยังรักกันดี

ข่าวนี้แรงมากมันกระทบจิตใจกับพี่ติ๊กขนาดไหน?

ก็ถ้าจะมองในแง่หนึ่ง มันก็มีผลกระทบ เราอาจจะได้ตรงนี้ มันเสียตรงนั้น เพราะฉะนั้นบ้างคนอาจจะได้ประโยชน์ บ้างคนอาจจะเสียประโยชน์ แต่แน่นอนว่าผมอยู่ในส่วนที่เสียผลประโยชน์ บ้างทีเหมือนกับว่าไปเจอใคร แทนที่จะทักทายกันว่าสบายดีป่าว ก็กลายเป็นว่าคุยเรื่องนี้หมด ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแทนที่จะจำได้ว่าผมรับรางวัลนั้น รางวัลนี้ เป็นโปรดิวเซอร์ เป็นคนที่แต่งเพลง ปรากฏว่าข่าวนี้ออกมา มันจบทุกอย่างเลย คนไปมุ่งแต่ข่าวนี้อย่างเดียว

จะฟ้องมั้ยสำหรับคนที่ปล่อยข่าวและทำข่าวนี้?

ตอนนี้ก็กำลังดูอยู่ว่าใครที่เป็นคนปล่อยคนแรก คือมันก็พอจะหาหนทางได้ บ้างคนก็ต้องบอกตรงๆว่าเขาก็เจ็บปวดแทนว่าโอ้โห้ แล้วมาโยงใยถึงลูกด้วย ให้ไปตรวจDNA บ้างคนเขาโมโหมากกว่าพี่อีกนะ เขาก็บอกว่าแบบนี้ไม่ไหวมันเกินไปแล้ว แต่เราก็ลองดูก่อน ถ้าสมมุติมันจบสิ้นหายไป ก็อาจจะปล่อยไป แต่ถ้าสมมุติยังมาวอแวกันอีก เดี๋ยวก็ต้องหาหนทางในการกู้ชื่อเสียงเกียรติยศ กลับคืนมา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พท.ผุด ‘Outside-in ประชาชนคิด เพื่อไทยทำ’ ลุยรับฟังปัญหา-พัฒนานโยบาย เดินสายเวิร์กช็อปทั่ว ปท.
บทความถัดไปยุทธพงศ์ ไม่เชื่อ 3 ป.รักกันดี ชวนจับตา ‘พรรคลุงฉิ่ง’ หนุนบิ๊กตู่อยู่ต่อ-แยกทางบิ๊กป้อม