กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ เปิดคลิปซึ้งร่ำลา บี้ เดินทางกลับจีนตามฝัน พร้อมเผยเหตุผลไม่ตามไป

กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ เปิดคลิปซึ้งร่ำลา บี้ เดินทางกลับจีนตามฝัน พร้อมเผยเหตุผลไม่ตามไป

ก่อนหน้านี้ ดาราสาว กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ ได้โพสต์คลิปเล่าเรื่องราวที่สามี บี้ ธรรศภาคย์ ซี เดินทางกลับประเทศจีน เพื่อไปทำงานอีกครั้ง ที่แม้ว่าจะผ่านมาเดือนกว่าแล้ว แต่กระนั้นลูกๆ ก็ยังร้องไห้เพราะคิดถึงพ่ออยู่ตลอด ไว้ว่า

❤️🌻 ผ่านมาเดือนกว่าๆ แล้วที่บี้กลับไปตามความฝันที่จีน พวกเราคิดถึงบี้นะ เป่าเปายังคงร้องไห้คิดถึงพ่อทุกคืนจนอยากตามไปอยู่ที่จีนเป้ย์ก็มองหาพ่อจากห้องน้ำทุกคืน (เพราะป๊าจะออกจากห้องน้ำมาเล่นด้วยก่อนนอนทุกคืน) พวกเราคิดถึงแต่ก็ยินดีกับบี้มากๆ ที่กำลังได้ทำความฝันอย่างมีความสุข คิดถึงที่รักสุดหัวใจกอดกันในฝันนะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้เจอกัน….ซึ่งไม่รู้อีกนานแค่ไหน อาจจะปีนึง หรือมากกว่านั้น รักนะภูมิใจในตัวคนดีเสมอ #ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี
.
.
ปล. ที่เพิ่งลงคลิปนี้เพราะคิดว่ามันซึ้งเกินไปตอนแรกกะไม่ลงแต่ก็อยากบันทึกไว้ วันนี้เลยลงถึงเธอ…. 24-09-2021

 

View this post on Instagram

 

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36)

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาเล่าเรื่องราวให้ฟังอีกครั้ง เมื่อมีหลายคนสอบถามว่า ทำไมถึงไม่ตัดสินใจไปอยู่ด้วยกันที่จีน ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ ก็ได้ตอบไว้ว่า

*This is real love….🤍#imsoproudofyou หลายคนถามว่าทำไมไม่ตามไป…คำตอบคือ ทุกๆอย่างมันมีจังหวะและเวลาของมันค่ะ กิ๊บก็ยังมีงานและธุรกิจหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบที่นี่ บี้เองก็กำลังมีงานใหญ่ที่จีนหลายงานที่ต้องรับผิดชอบทุ่มเทและโฟกัส เพื่อความฝันและอนาคต เด็กๆ อาจจะยังไม่เข้าใจเสียใจ แต่เราก็ได้สอนเค้าว่าทุกคนมีหน้าที่ของตัวเอง ขอให้เค้าอดทนอีกไม่นานเราจะกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันเราเป็นทีมเดียวกัน เราจะช่วยกันและผ่านไปด้วยกัน เราพ่อแม่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ลูกรู้สึกขาดให้น้อยที่สุด บ้านเราเชื่อเสมอว่า ทุกความสำเร็จของคนๆ หนึ่ง จะต้องมีการเสียสละของใครสักคนอยู่เบื้องหลังเสมอ…สิ่งเดียวที่เราจะเตือนกันอยู่ตลอดคือ..”ทุกสิ่งที่เราตัดสินใจทำมันจะต้องคุ้มค่ากับการที่เราต้องแลก
.
.
.แด่ คนมีฝันและคนที่มีความสุข รักในสิ่งที่ทำทุกๆ คน คนข้างๆ คือ แรงผลักดันสำคัญ คนมีฝันคือคนที่น่าชื่นชม 🙂 🌻❤️ #คนมีครอบครัวหรือมีใครที่เรารักมากๆเท่านั้นที่จะเข้าใจ#ggbbpp#เจ๊เปาบางพลีน้องเป้ย์บางพลี

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ราเมศ’ ร่วมปลุก ปชช.มีส่วนร่วมทำการเมืองแบบสุจริต ยก ‘ชวน หลีกภัย’ เป็นต้นแบบ
บทความถัดไปสหประชาชาติ ยก ‘ซีพี’ ติดอันดับผู้นำองค์กรยั่งยืนระดับโลก UNGC ระดับ LEAD