จีซู เมมเบอร์วง BLACKPINK นั่งฟรอนต์โรว์ ปารีส แฟชั่น วีค ชมโชว์แบรนด์ดัง DIOR

AP Photo/Thibault Camus

จีซู เมมเบอร์วง BLACKPINK นั่งฟรอนต์โรว์ ปารีส แฟชั่น วีค ชมโชว์แบรนด์ดัง DIOR

เรียกว่าขยับตัวไปทางไหน ก็เปรี้ยงปร้าง เป็นกระแสอยู่ตลอด สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปวง BLACKPINK

ล่าสุด จีซู หนึ่งในสมาชิกของวง ในฐานะ Global ambassador ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Dior ได้เดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ สปริง ซัมเมอร์ 2022 ในงานปารีส แฟชั่น วีกส์ ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับวงการแฟชั่นไม่น้อย

โดย จีซู ปรากฏกายด้วยชุดมินิเดรส ลายปักสีขาวดำ จากคอลเลคชั่น ดิออร์ รีสอร์ท 2020 และกระเป๋าดิออร์ เลดี้ แบ็ก ซึ่งแม้ว่าจีซู จะได้ร่วมงานกับดิออร์ มาตั้งแต่ปี 2019 แต่เป็นครั้งแรกที่ได้เข้าร่วมโชว์ด้วยตัวเอง เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด

คอลเลคชั่นใหม่นี้ Maria Graziachuuri ดีไซเนอร์ ได้หยิบยกเอาแรงบันดาลใจจากช่วงยุค 60 มาทำใหม่ให้เกิดโชว์ ที่เน้นซิลลูเอต สีสันสดใส และเพลงจากดิสโก้

Advertisement
AP Photo/Thibault Camus

ซึ่งการเดินทางไปร่วมชมโชว์ครั้งนี้ มีบรรดาแฟนคลับที่ไปร่วมต้อนรับเธอหน้างานจำนวนมาก เพื่อรอจะได้เห็นการปรากฏกายของไอดอลคนโปรด ทั้งยังทำให้ #JISOO_DiorParisFW ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์อีกด้วย

ทั้งนี้ เหล่าเมมเบอร์ของวง ต่างได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังๆระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น โรเซ่ กับแบรนด์ YSL , เจนนี่ กับแบรนด์ Chanel และ ลิซ่า กับแบรนด์ Celine ที่คาดว่าจะได้เดินทางมาร่วมโชว์ของทางแบรนด์ด้วย ซึ่งงานปารีส แฟชั่น วีค จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 5 ตุลาคมนี้

 REUTERS/Stephane Mahe
 REUTERS/Stephane Mahe
AP Photo/Francois Mori

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image