โก๊ะตี๋ เล่าเบื้องหลังความสำเร็จ คำพูดของ สรยุทธ คือแรงผลักดันสำคัญจนมีวันนี้

โก๊ะตี๋ เล่าเบื้องหลังความสำเร็จ คำพูดของ สรยุทธ คือแรงผลักดันสำคัญจนมีวันนี้

ก่อนหน้านี้ โก๊ะตี๋ อารามบอย ได้เดินหน้าทำธุรกิจส่วนตัวขายแคคตัส เมล็ดพันธุ์และธัญพืชกระป๋อง ล่าสุดได้มาเยียนในรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ และได้พบหน้ากับพี่ชายสุดรัก สรยุทธ สุทัศนะจินดา โดยโก๊ะตี๋ได้เผยความในใจถึงความสำเร็จของธุรกิจที่มั่นคงได้ทุกวันนี้เพราะสรยุทธและเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครได้ฟัง

“คำพูดบ้างคำ มันสามารถเปลี่ยนคนบ้างคน ก็คือก่อนที่วันสุดท้ายพี่ยุทธจะเข้าไปเรียนพิเศษ หลังจากเราฟังคำตัดสินมาแล้ว พี่ยุทธก็ต้องถอดเสื้อเราก็บอกว่างั้นเสื้อตัวนี้เก็บไว้ที่หนูนะ วันแรกที่พี่ก้าวขาออกมาจากที่นั้นหนูจะเอาเสื้อตัวนี้ไปให้พี่ใส่ ยังจำได้เลยว่ากินหมูปิ้งกัน ปกติทุกเช้ามาอ่านข่าวต้องกินด้วยกันทุกวัน ก็มองหน้ากันแล้วเราน้ำตาจะไหล พี่ยุทธก็บอกว่าอย่ามาดราม่า ถือว่าไปเรียนต่างประเทศเดี๋ยวก็กลับมา

เราก็บอกว่าโอเคเดี๋ยวหนูจะรอพี่นะ แล้วเขาก็บอกว่า คุณอยู่ที่นี้อยู่ตรงนี้คุณต้องสำเร็จนะ พี่ออกมาหวังว่าคุณจะสำเร็จ ก็คือคำว่าพี่ออกมาหวังว่าคุณจะสำเร็จ ทุกคำพูดมันทำให้เรามุ่งมั่นทุ่มเท เพราะว่าพี่เราออกมาต้องเห็นความสำเร็จของเรา”

พร้อมกันนั้นสรยุทธก็ได้เผยควารู้สึกของโก๊ะตี๋ในวันในรักษาตัวจากโควิดที่ลงปอดที่นอกจากป่วยกายแล้วยังป่วยทางจิตใจที่แย่มาก ถึงขนาดที่เกือบจะเป็รโรคซึมเศร้า ทุกๆครั้งที่วีดีโอคอลหาสรยุทธจะร้องไห้ทุกครั้ง โก๊ะตี๋เผยว่า

“มันหว้าเว้มันเหงา หนูถึงบอกว่าหนูเข้าความรู้สึกของน้าค่อมตอนที่แกอยู่คนเดียวแล้วก็ตอนที่แกจากไป หนูรู้เลยว่าความรู้สึกเป็นยังไง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon