ฟิล์ม รัฐภูมิ เปิดใจไม่ถือโทษปมข่าวฉาวเรื่องลูก ไม่มีเหตุการณ์นั้นก็ไม่มีวันนี้

ฟิล์ม รัฐภูมิ เปิดใจไม่ถือโทษปมข่าวฉาวเรื่องลูก ไม่มีเหตุการณ์นั้นก็ไม่มีวันนี้

นักร้องและนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในอดีต ผ่านรายการยูทูบของ อี๊ด โปงลาง โดยเรื่องที่ใครหลายคนนึกถึงก็คงจะเป็นเรื่องราวที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นข่าวใหญ่โต ที่ถูกตั้งคำถามว่า ‘ลูกใครหว่า’ ฟิล์มบอกว่า

“ผมรู้อยู่แล้ว แต่ผมไม่เคยทุกข์เลย แล้วผมก็ไม่เคยจะไปโทษว่า ถ้าย้อนอดีตไปไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดเลย มันไม่ใช่ หลังจากเหตุการณ์นั้นมันทำให้ผมโตขึ้นเยอะมาก มันทำให้ผมได้ไปเรียนต่อต่างประเทศ มันทำให้ผมได้ไปเรียนเกี่ยวกับการตลาด มันทำให้ผมเรียนจบปริญญาโท มันทำให้ผมมีเพื่อนฝรั่ง ทำให้ผมมีธุรกิจมากมาย”

ซึ่งในตอนนั้นฟิล์มเผยว่าไปอยู่ต่างประเทศเกือบ 2 ปี เนื่องจากไม่มีอะไรทำ จึงได้ไปใช้ชีวิตและศึกษาต่อที่ต่างประเทศ 2 ปี

“ถ้าเกิดว่ามันไม่มีเหตุการณ์นั้นผมก็คงไม่มีวันนี้และผมก็คงร้องเพลงเล่นละครอยู่ โดยที่ไม่มีอะไรสำรองแล้วถ้าเกิดผมไม่มีวันนั้นแล้วถ้าผมประมาทกับชีวิต

โควิดเกิดขึ้นผมคงไม่มีเงินดูแลพ่อแม่ผม ผมก็เคยคิดว่าโคตรดีเลยที่เจอเหตุการณ์แบบนั้น ไม่มีใครอยากย้อนหรอกมันเป็นเหตุการณ์ที่ดีทั้งหมด และเราก็อยู่กับความถูกต้องเสมอ”

ซึ่งชีวิตในปัจจุบันฟิล์มเผยตอนนี้ทำธุรกิจหลายอย่าง อาหารเสริม ความงาม คอสเมติก เปิดสถาบันรับสอนเทรดหุ้น สอนโมติเวต คอร์สต่างๆ นำเข้าอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ โปรดักชั่นผลิตละคร โฆษณา และธุรกิจที่กำลังจะกลับมาเปิดอีกครั้งคือ บริษัททัวร์

“บริษัททัวร์เปิดมา 10 กว่าปีแล้ว แต่โดนโควิดไปก็น็อกเหมือนกัน แต่ตอนนี้เริ่มเปิดได้แล้ว ประเทศก็เปิดให้บินแล้วเดี๋ยวก็จะเริ่มเอามาทำเงินใหม่”

เรียกว่าผ่านธุรกิจมาเยอะก็ต้องมีเจ๊งบ้าง ฟิล์มเผยว่า “ประจำ เจ๊งเยอะกว่า เป็นเรื่องปกติ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตัวแทน 14 พรรค กลุ่มสามัคคีสร้างชาติ ยื่น 6 ข้อเสนอ ปธ.กมธ.พัฒนาการเมืองฯ ยกเลิกค่าสมาชิกพรรค
บทความถัดไปไทยฉีดวัคซีนแล้ว 55.9 ล้านโดส เข็ม 1 ปักยังไม่ถึง 50%