หนิง ปณิตา ตอบกลับ หลังเจอแซะทำการตลาดขายคู่จิ้น มากกว่าขายฝีมือนักแสดง

หนิง ปณิตา ตอบกลับ หลังเจอแซะทำการตลาดขายคู่จิ้น มากกว่าขายฝีมือนักแสดง

ทำเอาผู้จัดคนดัง หนิง ปณิตา ถึงกับต้องลุกมาชี้แจงเป็นการด่วน เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์คลิปละครเรื่องล่าสุด  บ่วงวิมาลา ที่นำแสดงโดย มิกค์ ทองระย้า และ ปูเป้ เกศรินทร์ กับโมเมนต์เล่นสนุกของทั้งคู่ แต่กระนั้นก็ไม่วายเจอชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะหาว่าสร้างกระแสคู่จิ้นมากกว่าที่จะขายฝีมือนักแสดง

ค่ายนี้เริ่มทำการตลาดกระแสคู่จิ้นอีกแล้วคงหวังจะให้ปังเพราะกระแสคู่จิ้นเหมือนโซ่เวรี? แทนที่จะให้ปังเพราะฝีมือของนักแสดงเอง??? แต่ขอบอกว่ามันไม่อิน เคมีไม่ได้ นางเอกหน้าตาบ้านๆ ”ไม่ว้าววว” ขณะที่พระเอกคนนี้เคยเล่นละครกับอั้มซึ่งเป็นถึงนางเอกซุปตาร์ที่ทุกคนต้องร้อง ”ว้าววว” แต่เรตติ้งก็ยังไม่ปังสุดๆ เรตติ้งที่ได้มากสุดใน ep.ตอนจบคือ 6.1 ตอนนี้เอามารีรันใหม่เรตติ้งยิ่งตกต่ำ ep.ล่าสุดเรตติ้ง 2.9 แฟนละครจำนวนไม่น้อยที่เม้นในเว็บไซต์อื่นๆ บอกว่าจะเทละคร #บ่วงวิมาลา เพราะรู้การตลาดของผู้จัดค่ายนี้แล้ว อีกอย่างเริ่มไม่ปลื้มพระเอกคนนี้เพราะเริ่มเผยธาตุแท้ออกมาให้เห็นในหลายๆ เรื่องและที่ผ่านมาก่อนหน้านี้นั้นเป็นการสร้างภาพล้วน!!!👎”

ซึ่ง หนิง ปณิตา ก็ได้เข้ามาตอบกลับไว้ว่า รับฟังทุกคอมเมนต์ค่ะ แต่จะขอบอกว่ามั่นใจมาก ในนักแสดงทุกคนที่เลือกมาว่าขายฝีมือแน่ๆ ค่ะ และนักแสดงทุกคนที่เลือกมา นอกจากจะมีฝีมือแล้ว ยังเป็นเด็กน่ารัก นิสัยดี มีวินัย มีแต่คนรักเอ็นดูด้วยค่ะ สอนอะไรเตือนอะไร ก้อรับฟังกันทุกคน …. ส่วนที่มองว่าขายจิ้นอันนี้ขึ้นอยู่กับคนดูนะคะ จิ้นไม่จิ้นบังคับกันไม่ได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงนะคะว่าเราจะจิ้นกันอย่างเดียว บทละครที่สนุก เป็นสิ่งที่ทางค่ายเน้นที่สุดค่ะ กราบขอโทษนะคะ ถ้าคำตอบอาจขัดใจ แต่นี่คือความจริงค่ะ และขอบคุณนะคะที่กรุณาให้คำแนะนำค่ะ

และ จะตั้งใจทำงานและระวังในสิ่งที่แนะนำมานะคะ ชอบจังเวลามีคนกดดันเยอะๆ มันคือ #พลัง

เดิมทีว่าจะชี้แจงทาง Dm แต่เข้าไปดู เหมือนไม่กล้าแสดงตัวตน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ดาวเทียมชี้ อีสานท่วมแล้ว 3.9 แสนไร่ โคราช หนักสุด
บทความถัดไปศบค. ห่วงตะวันออก-4 จว.ใต้ ยังระบาดหนัก สำนักจุฬาราชมนตรีฝากย้ำรับวัคซีนได้ ไม่ผิดหลักศาสนา