ดีเจมะตูม เปิดตัวแฟนครั้งแรก เผยคนนี้สแกนมาดี เล่าประสบการณ์บินทุกอาทิตย์เพราะหนุ่มเกาหลี

ดีเจมะตูม เปิดตัวแฟนครั้งแรก เผยคนนี้สแกนมาดี เล่าประสบการณ์บินทุกอาทิตย์เพราะหนุ่มเกาหลี

ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ออกมาเผยเรื่องราวสุดสุดเอ็กซ์คลูซีฟในรายการ เพื่อนซี้4ช่อง บนฟีเจอร์ JOOX ROOMS ถึงหัวใจที่กำลังเป็นสีชมพูพร้อมเปิดตัวแฟนหนุ่มคนปัจจุบันที่เรียกว่าช่วงนี้ก็กำลังอินเลิฟหนักมากถึงขั้นที่เวลาออกไปไหนแล้วต้องรีบกลับบ้านทันที

“ตอนนี้มีลูก คือ น้องหมา เวลาไปไหนก็เลยอยากรีบกลับบ้าน เพราะมีสองชีวิตรอเราอยู่ไง กับคนนี้เรามั่นใจว่าสแกนดีแล้วระดับหนึ่ง หลังจากที่พลาดมาบ่อย ๆ (หัวเราะ) จริง ๆ คนนี้ยังไม่มีใครเคยเจอเลยนอกจากคุณ ต้นหอม-ศกุนตลา ตูมว่าเอาจริง ๆ ไม่มีใครอยากรู้หรอก เราไม่ได้อยากปิด เพราะสวยหรืออะไรอย่างนี้นะ แต่ว่าเรายังไม่กล้า เพราะเปิดทีไรก็ล่มทุกที”

ซึ่งก่อนจะมาเจอรักครั้งนี้มะตูมก็เคยมีประสบการณ์กับหนุ่มเกาหลีมาแล้ว โดยมะตูมเล่าว่า

“คนนั้นเขาถามว่ามะตูมแปลว่าอะไร เราก็พยายาม พรีเซนต์ว่าชื่อเราเป็นผลไม้ไทยนะ เลยไปหาซื้อมะตูมเชื่อมในตลาดมา แล้วให้เขาลองชิมก่อน  เขาก็ถามว่าอะไรหรอ หวานมาก เราก็บอกว่าอันนี้คือมะตูมเป็นชื่อฉัน แต่ฉันอร่อยกว่านะ (หัวเราะ) เป็นกิมมิคเล่น ๆ เฉย ๆ ไม่มีอะไร”

แต่ถึงอย่างนั้นมะตูมก็เคยที่บินไปเกาหลีแทบทุกอาทิตย์เพราะความงามดีของหนุ่มเกาหลี

ช่วงนั้นเราเพิ่งโสด ก็ได้ยินมาว่าที่เกาหลี คือปังมากเลยแม่ เลยอยากรู้ แล้วร้านรีแลกซ์ที่โน้นจะมาในรูปแบบของซีรีส์ ซึ่งทุกคนงานดีมาก เชื่อป่ะจัดรายกาเสร็จวันศุกร์ ตอน 10 โมงเช้า ก็บินเที่ยงเลย กลับมาอีกทีวันอาทิตย์ตอนตี 5  ก็รีบเปลี่ยนชุดไปทำงาน เราได้ทริคนี้มาจากพี่ดาด้า ซึ่งตูมบินติดต่อกันแบบนี้ เดือน ทุกอาทิตย์  บินจนต้องเปลี่ยนหน้าพาสปอร์ต แต่ตอนนี้หยุดแล้ว ต่อให้ประเทศเปิดก็ไม่เอาแล้ว (ยิ้ม)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon