จากตัวละคร พิมพ์มาดา บอกตอนนี้ ‘พอใจ’ กลายเป็นร่างแฝงโดยไม่รู้ตัว

ภาพจาก @pimmada

 

ซิตคอมขวัญใจแฟนๆ อย่าง ‘เป็นต่อ’ นั้นอยู่บนจอมาอย่างยาวนานถึง 17 ปี ในโอกาสนี้ พิมพ์ พิมพ์มาดา ผู้สวมบทบาทเป็น ‘พอใจ’ ในเรื่อง ได้เผยความรู้สึกว่า

เริ่มไม่ถูกเลย ..😄 ตกใจพอรู้ว่าพี่เกลือทักมาในกรุ๊ปว่าวันนี้ครบรอบ 17 ปี เป็นต่อ .. แอบตกใจว่าเห้ย เราอยู่ด้วยกันมานานขนาดนี้แล้วจริงๆ เหรอ มันมหัศจรรย์มากๆ เลย ไม่ใช่ผูกพันเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานนะคะ แต่ ”พอใจ” กลายเป็นร่างแฝงของพิมพ์ไปโดยไม่รู้ตัวเลยจริงๆ ในชีวิตนี้ไม่เคยคิดว่าจะได้มีโอกาสเป็นส่วนนึงกับผลงานที่ผูกพันกับคนดูยาวนานขนาดนี้จริงๆ ค่ะ พิมพ์เชื่อว่าเราจะไม่รัก ไม่ผูกพันกันขนาดนี้ถ้างานที่เราทำมันไม่มีคุณภาพ ย้อนไป 17 ปีที่แล้ว พิมพ์ยังจำได้ทุกๆ moment ของซิตคอมเรื่องนี้ … ปีหน้ายังอยู่ด้วยกันอีกทั้งปีนะคะ เก็บเกี่ยวความสุขด้วยกันไปจนจบเลยน๊าา ❤️ รัก … #เพลงนี้เป็นเพลงที่พิมพ์คิดว่าเหมาะกับซิทคอมนี้จริงๆนะ #และเพิ่งรู้ว่าพวกเราไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเลย 😂

 

 

View this post on Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย PIMMADA 🍒 (@pimmada)

การนี้มีแฟนๆ ได้เข้ามาคอมเมนต์บอก ‘เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนี้ไปแล้ว ดูมาตลอดเลยครับ 😍’ ‘ดูตั้งแต่ตอนเค้าอยู่ ม.4 ตอนนี้จะ 34 แล้ว🤣🤣🤣’ ‘ดูตั้งแต่เด็กจนโตแล้วคับพี่พิมพ์ ❤️’ ‘รักซีรีส์นี้ ส่วนนึงของชีวิต 😍 ❤️’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ทัวร์ลงรัวๆ หนุ่มโพสต์ประจาน แฟนสาวไร้มารยาท สั่งเมนูถูกๆ ทำอับอายต่อหน้าเพื่อน
บทความถัดไปพท.แทคทีมฝั่งธนฯ ลงเรือดูระดับน้ำ หลังน้ำเริ่มสูง จี้ กทม.วางแผนป้องน้ำหนุนกรุง