นุ่น วรนุช เล่า ต๊อด ปิติ งอนหากกลับบ้านดึก ไหว้ขอโทษกองละครเหตุไม่ให้คิวหลัง 4 ทุ่ม

นุ่น วรนุช เล่า ต๊อด ปิติ งอนหากกลับบ้านดึก ไหว้ขอโทษกองละครเหตุไม่ให้คิวหลัง 4 ทุ่ม

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่ครองรักกันมานานถึง 11 ปี สำหรับ นางเอกสาว นุ่น วรนุช กับนักธุรกิจ ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่ล่าสุด นุ่นได้มีโอกาสมาเล่าโมเมนต์น่ารักๆ ของสามีให้ได้ฟังกันบ้าง ในรายการ เกลือวันเด้อ พร้อมเผยว่าจริงๆ แล้วสามีเป็นคนอย่างไรว่า

“จริงๆ เขาก็มีวาไรตี้นะคะ ในโหมดทำงานเขาก็เป็นนักธุรกิจที่ค่อนข้างซีเรียส แต่เวลาที่เขาเล่นเป็นเด็ก เขาก็จะเป็นเด็ก เขาก็ชอบแหย่ชอบแกล้งกับเพื่อนๆ”

ส่วนโหมดสวีตนั้นนุ่นบอกว่า “เพื่อนๆ จะบอกว่าไม่ค่อยสวีต ไม่ได้คะขา ให้บอกรักไม่มี แค่แบบว่านุ่นกลับบ้านดึกเขาก็ไม่คุยด้วย งอน”

“เหมือนพูดอะไรก็ไม่ได้ยิน แต่ก็แค่นิดเดียวค่ะ เมื่อก่อนเวลาบอกกลับบ้านดึก ก็บอกวันนี้กลับบ้านดึกหน่อยนะ 5 ทุ่ม ถ้าเลยเวลาไปเขาก็จะโทรตาม”

ซึ่งงานนี้นุ่นก็ได้ยกมือไหว้ พร้อมกับบอกว่า “อย่าว่านุ่นเลยนะคะที่นุ่นไม่ให้คิว 4 ทุ่ม ก็ต้องจัดสรรเวลาเพราะเขาอยู่คนเดียว อย่าง 5 เดือน คือเราอยู่บ้านด้วยกันทุกวันอยู่ๆ นุ่นออกมาทำงานเขาก็อยู่คนเดียว เขาก็เหงาและงอนนิดนึง”

เมื่อถูกถามว่าหวานมั้ย นุ่น วรนุช ก็บอกว่า “เขาก็ปกติ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ หวือหวา ธรรมดา แต่เขาทำอาหาร แต่ไม่ได้ทำบ่อยจนเกินไป ถ้าอยากจะทำเขาจะทำ คือเขาอยากทานเองแล้วเราได้อานิสงส์”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พบร่างแล้ว นทท.หนุ่มว่ายน้ำตามแฟนสาวเล่นเซิร์ฟ ถูกคลื่นซัดจมต่อหน้า หาดเจ้าหลาว
บทความถัดไปชวลิต จันทรรัตน์ แห่งทีมกรุ๊ป สแกนสถานการณ์น้ำ ‘ปีนี้ท่วมกระจุก ปีหน้าแล้งหนัก’