อิ้งค์ วรันธร ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ประกาศยกเลิกงาน ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง

อิ้งค์ วรันธร ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ประกาศยกเลิกงาน ขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง

ต้องแคนเซิลงานกะทันหันทันที เมื่อนักร้องสาว อิ้งค์ วรันธร ได้ทราบผลการตรวจที่พบเชื้อโควิด-19 โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้เข้ารับการตรวจซ้ำอีกครั้ง พร้อมทั้งโพสต์ประกาศจากทางต้นสังกัด และขอโทษไปยังงานต่างๆ ที่ต้องยกเลิกงานเพื่อความปลอดภัยไว้ว่า

ประกาศสถานการณ์เกี่ยวกับการตรวจพบเชื้อ COVID-19 ของศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร เปานิล

เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร ได้มีการ Swab เพื่อตรวจหาเชื้อ COVID-19 ในรูปแบบ RT-PCR (Polymerase chain reaction) ตามมาตรการตรวจคัดกรองเพื่อเข้าร่วมงานที่กำลังจะเกิดขึ้นเป็นปกติ โดยในระหว่างวันที่ 1-8 ตุลาคม 2564 ได้มีการตรวจแบบ ATK (Antigen test kit) เพื่อเข้าร่วมงานอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน แล้วพบว่า “ไม่พบเชื้อ” แต่ผลการตรวจในรูปแบบ RT-PCR ของศิลปิน อิ้งค์ – ววันธร ได้ออกมาเมื่อเช้าวันนี้ (10 ตุลาคม) เวลาประมาณ 09.00 น. ซึ่งผลออกมาพบว่า “ติดเชื้อ”

เพื่อเป็นการยืนยันให้แน่ชัด ทางศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร จึงได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาลอีกครั้งหลังจากทราบข่าวทันที และได้ทำการกักตัว รวมถึงงดการแสดงโชว์ เพื่อความมั่นใจและปลอดภัยกับทุกคน ทั้งนี้ทางค่าย BOXX MUSIC ได้แจ้งให้ผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือใกล้ชิดกับศิลปิน อิ้งค์ – วรันธร ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยง รวมถึงพนักงานและทีมงาน เพื่อให้ตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการความปลอดภัยแล้ว ค่าย BOXX MUSIC และศิลปิน อิ้งค์ – ววันธร ต้องขออภัยทาง Tops -Thailand ในงาน FB Live 10.10 Mega Festival “จังหวะนี้ต้องช็อป” ที่กำลังจะเกิดขึ้น รวมไปถึงแฟนเพลงทุกคนที่กำลังรอติดตามโชว์ในวันนี้เป็นอย่างสูง

หากผลการยืนยันจากทางโรงพยาบาลออกมาอย่างไร จะประกาศให้ทราบในลำดับต่อไป

ค่าย BOXX MUSIC

10 ตุลาคม 2564

ซึ่งทาง อิ้งค์ เองก็ได้บอกไว้ว่าจากเอกสารนี้ หนูอยากขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่านนะคะ ขอโทษพี่ๆ ทีมงาน Tops ที่ทำให้เกิดความวุ่นวายและงานต้องเลื่อนออกไป รวมถึงแฟนๆ ที่รอชมในวันนี้ด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆ ค่ะ🙏🏻”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon