โดนติตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ ซีรี่ส์คดีสาบสูญประกาศขออภัย-เร่งปรับปรุง

ภาพจาก Illusion the series

 

หลังจากซีรี่ส์ ‘ILLUSION THE SERIES คดีสาบสูญ’ ที่เนื้อหาครูฝึกสอนสาววิชาดนตรี ที่ถูกกลุ่มนักเรียนล่วงละเมิดจนต้องลุกขึ้นมาต่อสู้ ปล่อยตัวอย่างมาให้แฟนๆได้ชมเสียงวิพากษ์วิจารณ์ก็มาทันควันโดยส่วนหนึ่งพูดถึงท่าทางการแสดงที่ตัวละครสวมบทบาทเป็นคนเล่นเชลโล่ ว่า ‘ผิดตั้งแต่ท่านั่งเลย’ , ‘เข้าใจว่าเป็นซีรีย์นะ แต่ฉันผู้ซึ่งก็เล่นเชลโล่เหมือนกัน ไม่รู้จะหัวเราะหรือร้องไห้ดี เอางี้จริงดิ!!! 😑😅😭’ , ‘คุณคะ นักดนตรีกะผู้หญิงในไทยเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสงสาร โอเค เรารู้ว่าคุณอยากจะสื่อถึงเรื่องความรุนแรงทางเพศ แต่ respect ทั้งสองอย่างนิดนึงค่ะ’ ฯลฯ

ซึ่งล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก Illusion the series ได้ออกมาโพสต์ข้อความน้อมรับในคำติและจะนำไปปรับปรุง โดยโพสต์ดังกล่าวมีรายละเอียดว่า

‘ได้รับคำติเตือนจากท่านผู้ชมทุกท่านแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ ยังทำเป็น teaser pilot ยังต้องมีการปรับปรุงและพัฒนาอีกมากมาย ยอมรับคำติคำแนะนำจากทุกท่าน ทางซีรีส์จะส่งนักแสดงเพื่อเรียนอย่างจริงจังเพื่อปรับปรุง ขออภัยในความผิดพลาดทุกอย่างน้อมรับคำติทุกประการ ส่วนของ sexual ทางซีรีส์มีแนวทางนำเสนอวิธีการดำเนินการหลังจากถูกกระทำเพื่อเป็นข้อมูลให้ผู้ถูกกระทำได้เป็นประโยชน์ และมีการเล่าประเด็นอื่นๆที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมแน่นอน ถึงอย่างไรทางซีรีส์ก็ยินยอมให้ติเพื่อประโยชน์ได้ทุกกรณี และจะใส่ใจและปรับปรุงตามคำแนะนำแน่นอนค่ะ 🙏🏼#คดีสาบสูญ

ทั้งนี้ซีรี่ย์คดีสาบสูญนำแสดงโดย เจนิส เจณิสตา, ทอมมี่ สิทธิโชค , ณฐ ณฐสิชณ์ , เลโอ  พีรพันธ์ , และไต๋ ธนภัทร

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้7 กกต.กระจายตรวจความพร้อมรับสมัคร อบต.วันแรก ย้ำคนเสี่ยงติดเชื้อ-กักตัว ให้ ศบค.อนุญาตก่อน
บทความถัดไป‘ครูจุ๊ย-ครูทิว’ นำ 15 องค์กร ยื่นหนังสือ จี้ ‘ตรีนุช’ ตอบ ใช้อำนาจใด ไล่ตรวจสอบหนังสือวาดหวัง