ทิม พิธา เผยเรื่องความสัมพันธ์แอฟ ทักษอร หลังถูกโยงเป็นหนุ่มคนใหม่

ภาพจาก @tim_pita, @aff_taksaorn

ทิม พิธา เผยเรื่องความสัมพันธ์แอฟ ทักษอร หลังถูกโยงเป็นหนุ่มคนใหม่

จากกระแสข่าวเรื่องนางเอกคนสวย แอฟ ทักษอร กำลังคุยๆ อยู่กับหนุ่มคนใหม่ โดยหนึ่งในผู้ที่ถูกอ้างว่าเป็นหนุ่มคนที่ว่าคือ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้ออกมาเผยเรื่องความสัมพันธ์กับแอฟ ผ่าน Apop Today ทางช่องอมรินทร์ทีวี ว่า

“ไม่จริงครับ เป็นแค่คนรู้จักกัน เป็นเพื่อนกัน ก็ปรึกษากันเรื่องเกี่ยวกับโรงเรียนลูก เรื่องเกี่ยวกับลูกสาวทั้งสองคน ตอนนี้ในใจก็มีแต่เรื่องการทำงาน การเมืองให้พี่น้องประชาชนในช่วงวิกฤตแบบนี้ แล้วก็ดูแลลูกสาวให้ดีที่สุด ก็เป็นสิ่งที่ผมโฟกัสมากที่สุด ตอนนี้ไม่มีเวลาให้กับเรื่องส่วนตัวเท่าไหร่นัก”

โดยทิมเผยว่ากับแอฟนั้นไม่ได้ถึงขั้นสนิทกันมาก

“ตอนหลังๆ เคยมีพาลูกไปเล่นกันบ้างนิดหน่อย และปรึกษาเรื่องโรงเรียนต่างๆ ที่ถึงวัยที่ลูกจะเข้าเรียน ปีใหม่ก็อายุมากกว่าพิพิม ก็เลยเข้าโรงเรียนก่อนอะไรก่อน มีอะไรก็นานๆ ทีจะปรึกษาคุณแอฟบ้าง ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าคนรู้จักแล้วก็เป็นเพื่อนกัน”

“ตอนนี้คิดอย่างเดียวในปัจจุบันว่าทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ทั้งหน้าที่ของนักการเมืองแล้วก็หน้าที่ของพ่อ ยังไม่มีเวลาคิดเรื่องอื่น อนาคตก็ให้เป็นเรื่องของอนาคต”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เล่นกันเอง ‘ราเมศ’ สวน ‘เทพไท’ ยอดบริจาคภาษีพรรคการเมือง ไม่ใช่ตัวชี้วัดความนิยม
บทความถัดไปรพ.สนามแสงแห่งใจ ปูพรมตรวจโควิด-19 เชิงรุกในชุมชน สนับสนุนการเข้าถึงการตรวจ ATK เพื่อให้เปิดกิจกรรมทางเศรษฐกิจแบบเฝ้าระวัง