อิ้งค์ วรันธร เผยผลตรวจ รพ.ไม่พบเชื้อโควิด กักตัวรอตรวจซ้ำอีกครั้ง

อิ้งค์ วรันธร เผยผลตรวจ รพ.ไม่พบเชื้อโควิด กักตัวรอตรวจซ้ำอีกครั้ง

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ นักร้องสาว อิ้งค์ วรันธร เปานิล ได้โพสต์แจ้งข่าวผลการตรวจหาโควิด-19 และผลออกมาพบเชื้อจนทำให้นักร้องสาวประกาศยกเลิกงานและเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ล่าสุด วันนี้ (11 ..) เจ้าตัวก็ได้แจ้งผลการตรวจซ้ำรอบสองซึ่งผลออกมาว่าไม่พบเชื้อ

ประกาศเกี่ยวกับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 เพิ่มเติมของศิลปิน อิ้งค์วรันธร เปานิล

ตามที่ค่าย Boxx Music ได้ประกาศเกี่ยวกับผลการตรวจ COVID-19 ของศิลปิน อิ้งค์วรันธร ตามมาตรการก่อนการถ่ายทำ พบว่าติดเชื้อด้วยวิธีการตรวจแบบ RT-PCR ในเบื้องต้นแล้วนั้น สืบเนื่องจากวันที่ 10 ตุลาคม ศิลปิน อิ้งค์ วรันธร ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ซ้ำด้วยวิธีการตรวจแบบ RT-PCR โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขารามอินทรา โดยผลออกมาแล้วว่าไม่พบเชื้อทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ร่วมงานและผู้ใกล้ชิด ทางค่ายและอิ้งค์ ววันธร จึงขอกักตัวด้วยมาตรการ Home Isolation และจะทำการตรวจ RT-PCR อีกครั้ง โดยเว้นระยะเวลาจากวันที่ 10 ตุลาคม 2564 เป็นเวลา 7 วัน ตามคำแนะนำของแพทย์

จึงขออภัยทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องสำหรับผลกระทบที่เกิดขึ้น กับความจำเป็นที่จะต้องยกเลิกงานในช่วงเวลาดังกล่าวออกไปก่อน หากผลการตรวจออกมาระบุได้ว่าไม่พบเชื้อ จะพิจารณาเรื่องการกลับมาทำงานตามความเห็นสมควรของแพทย์ต่อไป

ค่าย BOXX MUSIC

11 ตุลาคม 2564″

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon