‘ญาญ่า’ ร่วมทีมซีรีส์ปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง ดูเลยสวมบทอะไร และใครแสดงบทบาทของตัวจริงคนไหน?

 

Netflix แจ้งว่า เร็วๆ นี้จะมีผลงานซีรีส์ในโปรเจ็กต์ภารกิจกู้ชีพที่ถ้ำหลวงให้ได้ชม โดยซีรีส์ดังกล่าวเป็นผลงานของ 2 ผู้จัด ดาน่า เลอดูซ์ มิลเลอร์ และ ไมเคิล รัสเซลล์ กันน์ โดยมี บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และเควิน ตันเจริญ กำกับ

ส่วนนักแสดงนั้น บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ มารับบท ‘โค้ชเอก’ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ รับบท เคลลี่’ ตัวละครใหม่ที่เป็นตัวแทนของวิศวกรด้านอุกวิทยา ผู้มีส่วนร่วมในภารกิจ

นอกจากนั้นยังมี เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ในบทของผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ในบท ‘พิมพ์’ เจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่เข้ามาสนับสนุนภารกิจ บลูม-วรินทร ญารุจนนทน์ ในบท พันเอก นายแพทย์ ภาคย์ โลหารชุน หรือ หมอภาคย์’ นายแพทย์ทหารผู้ผ่านการฝึกจากหน่วยซีล หน่อง-ธนพล จุกสีดา ในบท พล.ร.ต.อาภากร อยู่คงแก้ว ผู้นำหน่วยซีลในปฏิบัติการกู้ภัย และ ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ในบทของ ‘จ่าแซม’ นาวาตรี สมาน กุนัน อดีตหน่วยซีลและฮีโร่ของปฏิบัติการช่วยเหลือจากเหตุการณ์จริง

ทั้งนี้ ซีรีส์เรื่องดังกล่าวสร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ Netflix กับ SK Global โดยมีทั้งจอห์น เปน็อตติ จาก SK Global, จอน เอ็ม. ชู และแลนซ์ จอห์นสัน จาก Electric Somewhere, จอห์น โลแกน เพียร์สัน และทิม คอดดิงตัน เป็นผู้อำนวยการผลิต และมีการถ่ายทำในประเทศไทยเป็นส่วนใหญ่ โดยมีแผนที่จะเปิดตัวให้ชมทาง Netflix ในปีหน้า

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จับมือปาระเบิดป้อม ตร.แยกอโศก สารภาพเพิ่งกลับจากชุมนุมย่านดินแดง
บทความถัดไปสำนักงานสลากฯ ร่วมกับ ปคบ. รวบ เว็บ ‘ผีน้อย ลอตเตอรี่ ออนไลน์’ นำสลากสแกนแล้วหลอกขายซ้ำ