‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ’ คว้ารางวัล International Drama of the Year จากประเทศเกาหลีใต้

 

ในงานประกาศรางวัลซีรีส์ทั้งในและนอกประเทศเกาหลีใต้ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี Seoul International Drama Awards รางวัลจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ประเทศไทยได้รับรางวัลจากซีรีส์เรื่อง  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ค่าย นาดาว บางกอก คว้ารางวัล “International Drama of the Year”

ด้านนักแสดงนำ พีพี กฤษฏ์ เผยความรู้สึกว่า “จริงๆ งานนี้พวกเราได้รับเกียรติเชิญให้ไปร่วมรับรางวัลด้วยตัวเอง แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จึงไม่สามารถเดินทางไปร่วมงานได้ ซึ่งพีรู้สึกเสียดายมากๆครับ แต่ก็ดีใจที่พวกเราได้รับรางวัลนี้ เพราะเป็นรางวัลที่ซีรีส์ดังๆ หลายเรื่องที่เรารู้จัก และที่เราเคยดู พอมีชื่อพวกเราไปร่วมอยู่ด้วย ก็เลยดีใจมากๆ เพราะมันเป็นรางวัลที่ทำให้เรารู้ว่า สิ่งที่เราพูดถึงในซีรีส์ สามารถสื่อสารกับคนดูต่างประเทศได้ด้วย รวมถึงโดยส่วนตัวพีรู้สึกว่าถ้าผู้ชมต่างชาติได้ดูแล้วชอบ ถ้าเมืองไทยเปิดประเทศเมื่อไรก็อยากเชิญชวนทุกๆ คนให้มาเที่ยวภูเก็ต มาเที่ยวเมืองไทยกันเยอะๆ นะครับ”

นอกจากนี้แล้ว “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” ยังมีกำหนดเข้าร่วมงาน HongKong Asian Film Festival ในเดือนพฤศจิกายน โดยตั๋วเข้าชมทั้ง 3 รอบ ขายหมดภายในเวลา 1 ชั่วโมง หลังเปิดขายอีกด้วย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘บิ๊กป้อม’ ลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมขอนแก่น สั่งเร่งช่วยเหลือ ปชช. เดินหน้าแผนจัดการน้ำทั้งระบบ
บทความถัดไป‘บิ๊กตู่’ ถก ศบค.ลุ้น ศปก.ศบค.ชงปรับลดพื้นที่สีแดงเข้ม-ลดเคอร์ฟิว