แอน ทองประสม เผยถึงแพลนแต่งงาน เอ ทินพันธ์ รับเป็นคนทำพังเอง (คลิป)

ภาพจาก @atinnabhan

แอน ทองประสม เผยถึงแพลนแต่งงาน เอ ทินพันธ์ รับเป็นคนทำพังเอง (คลิป)

เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไปแล้วสำหรับนางเอกและผู้จัดละครคนสวย แอน ทองประสม ได้ออกมาพูดคุยเปิดเผยเรื่องราวชีวิตคู่ในรายการ 3 แซ่บ ถึงหวานใจ เอ ทินพันธ์ ที่คบหากันมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี แอนเผยความรู้สึกว่าเป็นเหมือนคนในคอรบครัวอีกคนหนึ่งไปแล้ว เหมือนมีพี่ชายอยู่ที่บ้าน

จนเคยมีข่าวออกมาว่าจะแต่งงานกันแล้ว แอนได้เผยสาเหตุที่ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนทำแพลนแต่งงานพัง โดยเล่าว่า

“มีช่วงหนึ่งพอเปิดอพาร์ทเม้นท์แอนเพลสก็คิดว่าเดี๋ยวจะทำให้มันลงตัวดีกว่า แต่งแล้วก็แพลนมีน้องอะไรแบบนี้แล้วแอนทำพังเองคือจังหวะแอนจัดสรรระบบไม่ได้บางอย่างก็เลยทำให้มันก้าวข้ามเวลาตรงนั้นมา แล้วคุณเอเขาก็เป็นคนไม่พูดอะไรเยอะ พูดครั้งเดียวก็คือจบแล้วแอนไม่สานต่อเอง มันก็เลยตามเลยไป”

ตัวเธอเองเข้าใจว่าแบบนี้มันก็โอเคแล้วและไม่ได้รู้สึกว่าต้องการที่จะไปตรงนั้น

“เลยกลายเป็นว่าเรื่องมีลูกก็เลทไปแล้ว เราก็ยังไม่จะไม่มีลูกแล้วเราจะแต่งทำไม แอนก็ไม่ได้เป็นคนที่ไม่ได้อยากจัดงานแต่งงาน คือไม่ได้บอกว่าการแต่งงานไม่ดี แค่เราเองไม่ได้เป็นผู้หญิงที่มีความรู้สึกว่าอยากเซ็ทงานยังไง อยากมีฝันที่จะใส่ชุดเจ้าสาวอะไรแบบนี้”

ซึ่งคำถามที่ว่าแต่งแล้วจะเป็นธีมแบบไหนคงใช้กับเธอไม่ได้

“เขินที่จะต้องขึ้นไปพูดเราแค่มีความรู้สึกตรงนั้น เราไม่ได้คิดถึงมัน มันก็เลยไม่ได้เย้ายวนทำให้เรารู้สึกว่าอยากมีโมเมนต์แบบนั้น มันก็เลยไม่มีอะไรที่ทำให้เรารู้สึกอยากจะก้าวไปตรงนั้น แต่ระหว่างทางที่เราคบกันแอนก็แฮปปี้ของแอนอยู่แล้ว และก็รู้ว่าเขาไม่ไปไหนแล้วแอนก็ไม่ไปไหน เราก็ซัพพอร์ตกันไปแบบนี้ก็พอแล้ว”

เมื่อถามว่าแล้วในอนาคตจะมีแพลนแต่งไหม เธอบอกว่าไม่อยากพูดไว้ก่อน น่าจะปล่อยไปเรื่อยๆก่อน ถ้ามีผู้ใหญ่มาพูดก็เป็นช่องว่างไว้ก่อน ณ ตอนนี้ไม่ได้แพลนจะจัดงานอะไร

ตลอด 20 ปี แอนบอกว่าก็มีบ้างที่เขาจะแอบวอกแวกบ้างเพราะเธอเองก็มีมองนู่นมองนี่บ้าง ของสวยงาม เขาก็คงจะเห็นอะไรแบบนี้ ซึ่งแอนยอมรับว่าไม่เคยเช็คโทรศัพท์ของเอเลยเพราะถ้าของแบบนี้ถ้าจะชั่วร้ายก็มาให้เห็นเลย

“แอนไม่มีทางจะไปล้อมมัน ถ้าเกิดเขาคิดทำสิ่งนั้นก็คือคุณเลือกแล้ว คุณโชว์มาเลย ฉันจะได้รู้ว่าฉันเลือกถูกคนหรือเปล่า วิธีการของเราคือเราปล่อยให้เป็นธรรมชาติเดี๋ยวมันฟ้องตัวมันเองว่าท้ายที่สุดเขาเป็นคนแบบนี้ไม่ได้มีเวลาที่จะไปเช็คอะไรแบบนี้ โชคดีที่เขาไม่ได้เป็นคนสังคมอะไรเยอะแล้วก็ไม่ได้เป็นคนซ่ามาก แต่ถามว่ามีบ้างแหละหรือมีแล้วแอนไม่เห็นก็ไม่รู้ เซนส์เชื่อว่าไม่มี เพราะแอนเชื่อสัญชาตญาณตัวเองมาก ก็เลยคิดว่าไม่น่าพลาดนะ”

แอนเผยว่าเอไม่ใช่คนสปอย แต่ถ้าขอเขาก็ให้ เธอบอกว่าตัวเองไม่ใช่คนฟุ่มเฟือยขออะไรน้อยมากและไม่อินกับพวกของหรูหรามากนัก

“คุณเอเขาไม่ใช่ผู้ชายสวีทแต่เขาจะดูแลแอนอยู่ข้างหลัง บางวันเรากลับมาเหนื่อยๆ จะเห็นตู้เย็นวางอะไรที่ทำให้เราหายเหนื่อย เราก็จะรู้สึกว่าดีใจที่นานๆเขาทำที เขาไม่ได้ทำถี่ แต่บางจังหวะเขาจะรู้ว่าแอนโหลดมากเขาจะวางผลไม้ อาหารของมีประโยชน์ไว้ให้”

ส่วนเรื่องที่มีคนเม้าส์ว่าที่สร้างตึกนั้นเป็นสินสอดของเอ แอนเผยว่าไม่ใช่สินสอดแต่อย่างใด

“เป็นเงินเอแต่เป็นชื่อแอน ไม่ใช่สินสอดเขาเรียกให้โดยเสน่หา เห็นชื่อตึกไหม แอนเพลส”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon