‘แปลรักฉันด้วยใจเธอ-พีพี กฤษฏ์’ คว้ารางวัลที่งาน Seoul International Drama Awards ประเทศเกาหลี

แปลรักฉันด้วยใจเธอพีพี กฤษฏ์‘ คว้ารางวัลที่งาน Seoul International Drama Awards ประเทศเกาหลี

ผ่านไปแล้วกับงานSeoul International Drama Awardsที่จัดขึ้นที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ โดยในงานนี้ ทีมงานและนักแสดงจากซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ จากค่ายนาดาว บางกอก พีพีกฤษฏ์, บิวกิ้นพุฒิพงศ์ และขุนพลปองพล ได้รับเชิญให้มาร่วมงาน ในฐานะผู้ชนะ รางวัล “International Drama of the Year” นอกจากนี้ พีพีกฤษฏ์ อำนวยเดชกร ยังได้รับรางวัล “Asain Star Prize” ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการโหวตจากแฟนๆ ทั่วเอเชียอีกด้วย

บิวกิ้นพุฒิพงศ์ ได้กล่าวขอบคุณบนเวทีว่าสำหรับการที่ซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอได้รับรางวัล International Drama of The Year ผมรู้สึกว่ามันเกินกว่าที่เราคิดไว้มากๆ จากวันที่เราเริ่มต้นทำโปรเจกต์นี้ เราตั้งใจ และดีใจมากๆที่เราได้มีโอกาสได้ทำ เราทุ่มเทเต็มที่และพยามทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่ ความสามารถของเราจะทำได้ ไม่เคยคิดกันมาก่อนว่าซีรีส์ฯจะมาได้ไกลถึงเพียงนี้ และในวันนี้ที่เราได้รับรางวัลมันมาไกล กว่าที่เรามองแปลรักฯไว้ในตอนแรกๆ รู้สึกดีใจมากๆ มันเหมือนเป็นกำลังให้พวกเราทำงาน ดีๆต่อๆไป ครับ

พีพีกฤษฏ์ เผยว่า พีขอขอบคุณงาน Seoul International Drama Awards ที่ให้พีได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Star Prize ร่วมกับนักแสดงไทยท่านอื่น  พีรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในเฟสติวัลนี้ พีอยากขอบคุณซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอที่ทำให้พีมีโอกาสได้พบกับแฟน ทุกคน จนทำให้มีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลนี้ ขอบคุณพี่ย้ง พี่บอส ทีมนักแสดง ทีมนาดาว บางกอก และทีมงานแปลรักฉันด้วยใจเธอทุกคนนะครับ ที่ทำให้พีมายืนอยู่ตรงนี้ แล้วก็ทำให้พีได้มีโอกาสมากมายในอาชีพนี้ และที่สำคัญที่สุด พีอยากขอบคุณแฟน นะครับ ที่ให้การสนับสนุนพีมากขนาดนี้

พีรู้สึกว่าทุก อย่างที่เขาทำให้พี มันเป็นแรงจูงใจในการที่พีอยากทำงานตรงนี้มากขึ้น มันเป็นแรงผลักดันที่ทำให้พีอยากพัฒนาตัวเอง อยากทำงานในด้านอื่น ให้ดี แล้วก็ดีที่สุดมากขึ้นกว่านี้ครับ ขอบคุณบิวกิ้นที่เราได้แสดงด้วยกันที่ทำให้แปลรักฉันด้วยใจเธอออกมาดีที่สุด แล้วก็ทำให้ โอ้เอ๋ว เป็นโอ้เอ๋วที่ดีที่สุดครับผม ยังไงอยากขอบคุณบิวกิ้นที่ร่วมเดินทางกันมา ไม่ว่างานมันจะเหนื่อยขนาดไหน หรือว่ามันจะมีอุปสรรค ลำบากแค่ไหน แต่เรา ก็ยังเดินมาด้วยกันแล้วก็เติบโตไปด้วยกัน ขอบคุณมากครับ

สำหรับงาน Seoul International Drama Awards เป็นงานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 16 โดยเป็นงานมอบรางวัลให้กับผลงานการผลิตคอนเท้นท์จากทั่วโลก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon