ศรีริต้า ควงสามี กรณ์ ณรงค์เดช ตอบคำถามแพลนลูกคนที่ 2 พร้อมเผยความลับที่ไม่มีใครรู้

ศรีริต้า ควงสามี กรณ์ ณรงค์เดช ตอบคำถามแพลนลูกคนที่ 2 พร้อมเผยความลับที่ไม่มีใครรู้

คุณแม่คนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช พร้อมด้วยสามี ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช ทำคลิปวีดีโอตอบคำถาม ‘Q&A กับ ริต้า กรณ์ กวินท์’ ทางช่องยูทูบที่ใช้ชื่อว่า RITAKORN พร้อมกับเผยคำถามที่แฟนละครคิดถึงสาวริต้าว่าจะกลับมาเล่นละครไหม ริต้าเผยว่า “ถ้ายังอยากดูริต้าอยู่ ริต้าก็จะเล่นให้ดู แต่จะรับบทไหนดี”

ส่วนน้องกวินท์ตอนนี้ในวัย 6 เดือนแล้ว แฟนๆหลายคนก็สงสัยว่าจะให้ลูกชายเข้าวงการไหม งานนี้คุณพ่อบอกเองเลยว่า

“เราอยากจะเลี้ยงกวินท์แบบที่คุณพ่อคุณแม่เลี้ยงผมมา ก็คือทุกอย่างเราอยากให้เขาตัดสินใจเอง แต่เราในฐานะพ่อแม่ก็จะเคยไกด์ว่าถ้าเป็นเราคงจะคิดว่าควรอย่างนู่นควรอย่างงี้แต่สุดท้ายก็อยากให้เขาตัดสินใจเอง เพราะว่าเขาจะได้รู้จักเรียนรู้การตัดสินใจเองตั้งแต่เด็กๆ”

ด้านคุณแม่ริต้าเองก็ยังบอกอีกว่าไม่ได้ปิดกั้นเลยเพราะทุกอย่างอยากให้ลูกได้ลอง

“จะได้รู้ว่าเราชอบหรือไม่ชอบ แล้วการได้ลองจะทำให้เขามีประสบการณ์ชีวิตเนอะ ได้เรียนรู้ ได้รู้จักคน มีประสบการณ์ จะเป็นคนที่คอยชี้แนะและให้คำแนะนำกับกวินท์ดีกว่า”

เมื่อถามว่าทั้งคู่จะแพลนมีน้องให้ลูกชายไหม คุณพ่อกรณ์บอกว่าตอนนี้ยังไม่มีแพลน ต้องรอให้น้องกวินท์ครบ 1 ขวบก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกที

“กวินท์เพิ่ง 6 เดือนแล้วทุกวินาทีที่อยู่กับเขามันก็เป็นประสบการณ์ที่เรารู้สึกว่าวิเศษมากแล้วเขาก็โตไวมากเราก็อยากจะตอนช่วงนี้อยากจะใช้เวลากับเขาให้เติมที่ เห็นเขาเจริญโต เห็นพัฒนาการ มันก็เป็นความสุขที่อธิบายไม่ถูกเลยสำหรับพ่อแม่ ถามว่าจะมีอีกคนไหม ตอนนี้ยังไม่มีแพลน อยากให้กวินท์โตก่อนก็สักขวบหนึ่งก่อน แล้วอาจจะค่อยคิด”

เมื่อพูดเสร็จก็หันหน้าไปทางภรรยาที่ทำหน้างง พร้อมแซวริต้าว่าหรือท้องแล้วช่วงนี้มึนหัวบ่อย

ริต้าตอบกลับว่า “เอ๊ะ หรือยังไง ไม่ใช่แล้ว ยังไม่รู้เลย เดี๋ยวก็ดูๆกันไป ขอบคุณที่ติดตามริต้า กรณ์ กวินท์ ถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่เราจะบอก”

ถึงคำถามที่ทั้งคู่ต้องออกมารีวิวกันและกัน งานนี้กรณ์ได้นำความลับมาฝากๆแฟนๆ โดยเผยว่า ริต้าเป็นคนที่ไม่มีกลิ่นเต่าเลยแม้จะทำอะไรหนักๆก็ตาม
“ไม่ว่าเขาจะออกกำลังกายหนักแค่ไหน เขาไม่เคยต้องใช้โรลออน เป็นคนไม่มีกลิ่นเต่า เป็นคนที่มีกลิ่นตัวหอมตลอดเวลา จริงๆ นี่เป็นความลับที่ไม่มีใครรู้มาก่อน”
ส่วนของกรณ์ริต้าเผยว่าไม่มีใครรู้มาก่อนว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนไส้ตรงที่สุด กินปุ๊บเข้าห้องน้ำปั๊บและเป็นคนจัดสรรเก่ง
“ไม่ว่าเวลาตื่นนอน ออกกำลังกาย ทำงาน จัดสรรกระทั่งเวลาเข้าห้องน้ำ กินข้าวเช้าเสร็จเข้าห้องน้ำขับถ่ายเป็นเรื่องเป็นราว บังคับเวลาการขับถ่ายได้ เก่งมาก ริต้าอิจฉามาก”
สามารถรับชมเนื้อหาทั้งหมดได้ที่คลิปด้านล่าง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon