ศรีริต้าเคลียร์ชัดตอบคำถามวันนี้เป็นนกน้อยในกรงทอง? พร้อมเผยพฤติกรรมสุดเนี้ยบคุณสามี

 

รับเชิญรายการ แฉ ไปสนทนาแล้ว ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ก็เล่าถึงชีวิตปัจจุบัน รวมถึงเรื่องความรักกับสามีคือ กรณ์ ณรงค์เดช ว่า ความจริงเธอกับเขาเคยคุยๆ กันมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อราว 20 ปีก่อน ตอนที่เธออายุได้ราว 20 ปี 

“ตอน 20 พี่กรณ์มาจีบ” ศรีริต้าบอก แล้วว่า ตอนนั้นแค่คุยๆ แต่ยังไม่ถือว่าเป็นแฟน ก็กลายเป็นข่าว ส่วนครั้งหลังที่ได้มาคบกัน ตอนนั้นเธอมาเปิดร้านอาหารและสปาที่ย่านสุขุมวิท 49 ซึ่งอยู่ใกล้บ้านของฝ่ายชาย

“ก็ได้เจอกับคุณกรณ์ บังเอิญมาก ร้านอาหารอยู่หน้าบ้านเขา เขาก็มากิน แล้วช่วงนั้นไปไหนมาไหนก็เจอคุณกรณ์ตลอด เหมือนในละคร หันหลังชนกัน อ้าว หันมาเจอ จนเขาก็จีบอีกรอบหนึ่ง”

ซึ่ง “ครั้งแรกที่ไปเดตกันเขาบอกครั้งนี้นับเป็นแฟนเลยนะ ไม่ต้องเป็นพี่ เป็นเพื่อน เป็นพี่เป็นน้อง ไม่เอาแล้ว ขอเป็นแฟนเลย” เธอเล่าพลางยิ้มจากนั้นบอกด้วยว่า ในความเห็นเธอพรหมลิขิตมีจริง

ศรีริต้ายังบอกอีกว่า สำหรับเธอ กรณ์เป็นผู้ชายที่น่ารัก เป็นสุภาพบุรุษมาก

เมื่อพิธีกรถามว่า ความที่ครอบครัวของสามีเป็นนักธุรกิจใหญ่ เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์มากมาย ทุกวันนี้ชีวิตของเธอกลายเป็นนกน้อยในกรงทองหรือไม่ ศรีริต้าบอก อาจมีคนมองแบบนั้น แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ 

“เขาให้อิสรภาพในความคิดมากๆ ให้เกียรติเรามากๆ แล้วยิ่งเขาให้เกียรติเรามากเท่าไหร่ เรายิ่งรักผู้ชายคนนี้มากเลย เขาบอกไม่ต้องกังวลนะ อยากทำอะไรทำ ไม่เคยปิดกั้น ห้ามเล่นละคร ห้ามถ่ายโป๊ ไม่เคยห้ามอะไรเลย แต่เรารู้ว่าเข้ามาตรงนี้ก็ทำภารกิจลูกสะใภ้ให้น่ารัก”

ศรีริต้ายังบอกอีกว่า หลังแต่งงาน จนถึงวันนี้ที่มีลูกชาย 1 คน เธอกับเขาไม่เคยทะเลาะกันเลย ทั้งนี้อาจเป็นเพราะทะเลาะกันเสร็จแล้วในช่วง 3 ปีที่คบหา

“ก่อนแต่งงานก็ทะเลาะกันให้เสร็จ เราไม่ชอบอะไร เขาไม่ชอบอะไร คุยกันเลย เราโตกันมากคงไม่อยากฝืนตัวเอง ก็คุยกันว่าเราเป็นแบบนี้ ชอบแบบนี้ ไม่ชอบแบบนี้ มันก็อยู่กันได้ ไม่เต้องเฟค แล้วก็ยิ่งรัก เพราะทุกคนครั้งที่เราเข้าใจกัน มันยิ่งรักกันมากขึ้น”

ศรีริต้ายังบอกอีกว่า ในเรื่องความโรแมนติก เธอจัดเป็นพวกซุปเปอร์โรแมนติกแล้ว แต่สามีนี่ยิ่งกว่า ขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนที่เนี้ยบมาก ซึ่งเธอก็ชอบ

“ชอบทุกอย่างที่เป็นเขา”

ทั้งนี้นางเอกคนดังยังยกตัวอย่างความเนี้ยบด้วยว่า ตู้เสื้อผ้าของเธอซึ่งปกติก็จัดเก็บเสื้อผ้าแบบไม่ได้แยกสี เขาก็มาจัดการให้ รวมถึงเรื่องตู้เย็น ไฟล์การจัดเก็บต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ ฯลฯ

ในส่วนของ กวินท์ ลูกชาย ศรีริต้าบอกว่าเป็นเด็กที่น่ารักมาก เธอเองก็ความสุขมากกับการเป็นแม่ และตั้งใจว่าจะดูแลเขาให้ดีที่สุด

ชมเต็มๆ ได้ที่ลิงก์นี้  https://1th.me/eMgmU

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon