หรั่ง Silly Fools เคลียร์ใจถึง ‘โต’ อดีตนักร้องนำ อโหสิกรรม ขอให้มีความสุข

หรั่ง Silly Fools เคลียร์ใจถึง ‘โต’ อดีตนักร้องนำ อโหสิกรรม ขอให้มีความสุข

หลายปีก่อน โต ซิลลี่ ฟูลส์ -วีรชน ศรัทธายิ่ง แยกตัวออกจากวง Silly Fools จนเป็นข่าวใหญ่ ล่าสุด หรั่ง ซิลลี่ ฟูลส์ หรือเทวฤทธิ์ ศรีสุข มือเบสของวง ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก Rang Thewarit Srisuk โดยในช่วงหนึ่งของการไลฟ์ได้พูดถึงโตว่า

“ไอ้โต คือทุกวันที่ผ่านมาที่กูไม่มีมึงเนี่ย พวกกูเป็นหัวหมาที่โดนตัด เดินกุกกักๆ ไม่รู้ทิศรู้ทางมาจนถึงทุกวันนี้ ล้มบ้างลุกบ้าง วันนี้ กูมีความอิสระแล้ว กูจะไม่จองเวรจองกรรมกับมึงแล้ว และก็ขอให้มึงมีความสุขกับชีวิตมึงนะ กูก็จะเดินในทางใหม่ของพวกกูทั้งหมด และกูไม่คิดว่ากูจะได้มา แต่วันนี้กูได้ สิ่งที่มึงทำกับกู หรือกูทำกับมึง กูจะอโหสิกรรมให้มึงหมด กูจะไม่จองล้างจองผลาญมึงเหมือนที่กูเคยบอกกับอากู๋ว่า กูจะจองล้างจองผลาญมึงทุกชาติ กูขอถอนคำพูด กูขอเลิกคำนี้ และก็มีชีวิตที่ดีเพื่อน”

“ขอทางให้ได้เดินบ้าง โตก็ขายเนื้อดีอยู่แล้ว ต่อไป ให้มันจบๆ ไป อย่าง Hang man เองก็จริง น้องทุกคนที่กำลังเริ่มทำ และตามรอย ก็ขอให้ประสบความสำเร็จ ไปในที่ทุกคนอยากได้ โดยที่ไม่มีโตร้องแล้ว ให้ทุกคนมีแนวทางของตัวเอง ไม่เกาะกัน ปลดปล่อยเถอะ” หรั่งเผย

สำหรับ Silly Fools หรือซิลลี่ ฟูลส์นั้น เริ่มต้นด้วยการออกอัลบั้ม E.P. กับโปรเจ็กต์ เบเกอรี่ แซมเพลอร์ ของค่ายเบเกอรี่ ที่มีเพลงชื่อดังอย่าง “รอยยิ้ม” ในปี 2539 ต่อมาในปี 2541 ซิลลี่ ฟูลส์ได้ย้ายค่ายมาอยู่ มอร์มิวสิก สังกัดแกรมมี่ ก่อนที่จะออกอัลบั้ม Mint ในปี 2543 ซึ่งเป็นยุคทองของวง โดยมีเพลงระดับตำนานอย่าง “จิ๊จ๊ะ” “เพลงนี้เกี่ยวกับความรัก” “คิดถึง” “ไม่” และ “ฟังดูง่ายๆ”

ก่อนที่ วันที่ 26 มิ.ย. 2549 แฟนคลับจะได้รับข่าวช็อก เมื่อโตนักร้องนำประกาศแยกทางกับวง ในขณะที่กำลังดังเป็นเบอร์ต้นๆ ของไทยเวลานั้น อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน ซิลลี่ ฟูลส์ ยังมีผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องที่ได้ ริม เป็นนักร้องนำคนใหม่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon