ฟังแล้วมึน ‘เป้’ เผยไม่ได้คุย ‘คารีสา’ แล้ว ยันไม่เคยบอกคบกัน เพราะเกรงใจเป็นเหตุ

ดูเหมือนแฟนคลับที่เชียร์คู่ เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ กับ คารีสา สปริงเก็ตต์ สาวสวยจาก เดอะเฟซ ไทยแลนด์ คงจะต้องผิดหวังซะแล้ว เพราะวันนี้ (8 ก.พ.) หลังบวงสรวงละคร ‘มายา’ หนุ่มเป้ที่เป็นพระเอกของเรื่องได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่ว่า ไม่ได้คุยกันมาสักพักแล้ว ไม่เชิงเลิกติดต่อเพราะปกติก็ไม่ค่อยได้คุยกันอยู่แล้ว ส่วนที่เคยเห็นลงรูปกอดตุ๊กตาคล้ายๆ กันอาจจะเป็นเพียงแค่ครั้งเดียว โดยสถานะของตนตอนนี้ถือว่าโสดสนิทและไม่ได้คุยกับใครเลย ซึ่งยอมรับว่าก็น่าจะเหงา ถ้ามีแฟนก็ดีแต่ไม่ต้องไปเร่งหาจะดีกว่า ส่วนถ้ามีหนุ่มอื่นมาคุยกับคาริสาก็คงต้องแล้วแต่ฝ่ายหญิงเพราะตนไม่มีสิทธิ์อะไรเลย

“ไม่เคยบอกว่าศึกษาดูใจ เกรงใจน้องเขา น้องเขากำลังทำงานอย่างสนุกสนาน ไม่เกี่ยวกับเรื่องข่าว เพราะทุกอย่างผมก็อธิบายให้เข้าใจลำบาก แต่ไม่ใช่เรื่องของเราคนเดียวเป็นเรื่องของน้องเขาด้วย ถ้าเราพูดขึ้นมาแล้วเป็นอะไรที่มันวุ่นวาย ส่วนความผูกพันก็ยังมีความผูกพัน ทำไมต้องเฮิร์ทละ ไม่ได้เป็นไรกัน สาเหตุคงเป็นหลายๆ เรื่องรวมกัน ผมก็อยากให้เขาโฟกัสเรื่องงานด้วยครับ อยากให้เขาทำงานได้อย่างสนิทใจ ไม่งั้นมองหน้าเขาก็จะถามแต่เรื่องผม ก็ลำบากใจ” เป้เล่า

ส่วนที่ถูกตั้งข้อสังเกตว่าไม่ได้คุยกันเป็นเพราะอยากปกป้องคารีสานั้น เป้บอก “ผมว่าผมเงียบไว้ดีกว่า เกาหัวแพพ (ยิ้ม) ถามว่ารักน้องเขาอยู่ไหม รักแบบพี่น้องก็แน่นอนอยู่แล้ว ยังเป็นห่วงเป็นใย โอกาสจีบเป็นแฟนผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ (ชอบไหม?) ใครๆ ก็ชอบครับ”

เป้ อารักษ์ - คารีสา
รูปที่บังเอิญลงคล้ายกันในไอจี

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม ‘carissa_spg’ และ ‘paearak’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คณะหลก จี ฟู่ จากฮ่องกงเชิดมังกรถวาย’ในหลวง’ เพื่อความเป็นสิริมงคลในเทศกาลตรุษจีน ที่ศิริราช
บทความถัดไปคำ ‘ไท-ไต’ มาจากไหน ? แนวคิดใหม่จากความสัมพันธ์ทางภาษาในอุษาคเนย์