เสน่ห์เหลือล้น! ‘เจเจ กฤษณภูมิ’ เผยตัวจริงขี้อ่อยยิ่งกว่าในละคร!

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ทำเอาสาวแท้สาวแทียมหลงเสน่ห์หนุ่มหน้าใส เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม กันตรึมหลังสวมบทบาท “ท็อป” จาก ไดอารีตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ได้แนบเนียนชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องหวั่นไหวเพราะนิสัยขี้อ่อย แถมบทบาท “ไทเกอร์” นักศึกษาไฮโซหนุ่มเจ้าเล่ห์ใน I hate you I Love you ซีรีส์เรื่องใหม่จากค่ายนาดาวที่เพิ่งลงจอฉาย ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้เกรียวกราว แต่รู้หรือไม่ว่าที่เจ้าตัวเล่นละครได้สมบทบาทขนาดนั้น เพราะมาจากนิสัยจริงของเขาเอง

โดย เจเจ ได้เผยความลับให้ฟังในรายการ เลดี้ก้นครัว ว่า “ยังมีคนพูดถึงบทท๊อปในซี่รี่ส์อยู่เลย ตอนเล่นไม่ต้องเตรียมอะไรเลยครับ เอามาจากตัวจริงผมนี่แหละ เพราะชีวิตปกติผมก็มีสกิลการอ่อยสูงอยู่พอสมควรครับ 5555″

jj1

ส่วนเรื่องหัวใจที่ตอนนี้เป็นสีชมพู เจ้าตัวก็ว่า “เป็นแฟนกับต้าเหนิง (กัญญาวีร์ สองเมือง) ชอบเพราะสไตล์เราเหมือนกัน คุยกันมา 1 ปีแล้ว แฟนคลับก็ไม่ว่าอะไร เรื่อยๆ แฮปปี้ดีครับ”

jj

มิน่าล่ะ ถึงเล่นได้เนียนเชียว! แต่ถ้าหากใครอยากรู้จักนักแสดงหน้าตี๋คนนี้ให้มากขึ้น ก้ติดตามชมได้ในรายการ เลดี้ก้นครัว ออกอากาศวันเสาร์ที่ 1 ต.ต. 14.15 น. ทางช่อง 3SD

jj2

 

ขอบคุณภาพจาก jaylerr

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ส่องปาร์ตี้วันเกิดธีมโรงแรมย้อนยุคของ ‘ชาย อนันทวีป’ ที่ ‘อั้ม พัชราภา’ เป็น ‘เมด’ เซ็กซี่ ขณะที่คนอื่นๆก็ไม่น้อยหน้า
บทความถัดไปไม่ใช่แค่ ‘เพราะ’ บอย โกสิยพงษ์ เผยแนวคิด เพลงที่ทำ ‘ต้องดีต่อใจ’