ริต้า ศรีริต้า เตือนคนแชร์-เผยแพร่-ส่งต่อ เอาผิดด้วย พร้อมย้ำชัดในคลิปไม่ใช่ตน

ริต้า ศรีริต้า เตือนคนแชร์-เผยแพร่-ส่งต่อ เอาผิดด้วย พร้อมย้ำชัดในคลิปไม่ใช่ตน

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (8 พ.ย.) นางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า ควงสามี กรณ์ ณรงค์เดช ไปที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องในคดีที่ยื่นฟ้อง กรณีมีบุคคลนำคลิปวิดีโอที่ถูกตัดต่อเชิงอนาจารเผยแพร่ในสื่อออนไลน์อย่างแพร่หลาย

ศรีริต้าควงสามีไต่สวนมูลฟ้องพ.ร.บ.คอมฯ-หมิ่น มือดีนำคลิปอนาจารแพร่อ้างเป็นดาราสาว

ล่าสุดวันนี้ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความไว้ว่า

“ริต้ามาเบิกความคดีอาญากับคนที่ตัดต่อและเผยแพร่คลิปลามกอนาจาร ที่มีคนใช้ชื่อของริต้าและได้นํารูปของริต้าหลายรูปไปตัดต่อเข้ากับคลิปลามกอนาจาร โดยตั้งใจใช้ช่วงที่ผู้หญิงคนนึงผมปิดหน้า เพื่อให้เกิดความเข้าใจผิดว่าคลิปนั้นคือริต้า เพื่อตั้งใจทําร้ายริต้าให้เสื่อมเสียทั้งชื่อเสียง เกียรติคุณและภาพลักษณ์ที่ได้สร้างสมมา ให้ถูกดูหมิ่น ถูกลดทอนคุณค่า ให้เกิดความเกลียดชัง

ริต้าทํางานในวงการมากว่า 26 ปี ด้วยความตั้งใจ และประคองตัวดีมาโดยตลอด และไม่เคยทําสิ่งเสื่อมเสีย โดยเฉพาะตอนนี้ริต้ามีลูกต้องปกป้อง ไม่ต้องการให้ใครเกิดความเข้าใจผิดทั้งนั้น และขอยํ้าอีกครั้งว่าคนในคลิปไม่ใช่ริต้า ริต้าขอดำเนินการเอาผิดกับทุกคนที่แชร์ ตัดต่อ ส่งต่อ และเผยแพร่คลิปดังกล่าว และจะดำเนินการเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ริต้าขอขอบคุณพี่ๆ นักข่าวทุกคนมากๆ ค่ะ ที่มาช่วยเป็นกำลังใจและเป็นกระบอกเสียงให้กับริต้าค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon