เจนนี่-ยิว เผยความรู้สึกก่อนเข้าพิธีฉลองสมรส เล่าเรื่องแพ้ท้องบอกช่วงก่อนอาการออกทุกทีที่เห็นชุดแต่งงาน

ภาพจาก @janey_suwannaket

 

เมื่อวานนี้ (11 พฤศจิกายน) นักร้องลูกทุ่งสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ และแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ได้จัดพิธีวิวาห์อย่างอบอุ่นท่ามกลางครอบครัวและผองเพื่อนที่มาร่วมงานเป็นสักขีพยาน

-อ่าน ‘เจนนี่-ยิว’ เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น แฟนคลับร่วมยินดีนับแสน

แล้วในช่วงเย็นวันนี้ (12 พฤศจิกายน) ทั้งคู่ก็ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสขึ้น ณ โรงแรมดุสิตธานี จ.กระบี่ โดยก่อนเริ่มงานทั้งสองก็ได้ไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก รัชนก สุวรรณเกตุ โดยยิวเผยว่า รู้สึกตื่นเต้นและมีความสุข ขอบคุณแฟนๆที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดี พร้อมกันนั้นยังบอกด้วยว่า ‘เจ้าสาวสวยมาก’

Advertisement

ขณะเจนนี่ก็ว่ารู้สึกตื่นเต้นเช่นกัน พร้อมกันนั้นยังเล่าด้วยว่าตอนถ่ายภาพพรีเวดดิ้งตนมีอาการแพ้ท้อง โดยพอเห็นชุดแต่งงานจะมีอาการคลื่นไส้ตลอด

ส่วนที่มีบางคนพูดเรื่องการท้องก่อนแต่งงาน ยิวก็ว่า ไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี ด้วยตอนนี้ตนทั้งคู่มีความพร้อม ส่วนเจนนี่ซึ่งตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน 10 วัน ก็ว่า “เราไม่ได้มองดราม่าเลย รู้สึกว่าตั้งแต่ที่เราท้อง ครอบครัวทั้งสองฝ่ายดีใจ และเราทั้งสองก็พร้อมเลี้ยง เลยรู้สึกว่านี่ไม่ใช่ปัญหา นี่คือความสุขที่เขาเข้ามาเติมเต็ม หนูว่าเรื่องระยะเวลาไม่สำคัญ อยู่ที่ความพร้อมมากกว่า ถ้าเราสองคนเลี้ยงเขาให้ดีได้ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี”

ด้านยิวก็เสริม “ความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ อยากฝากถึงน้องๆ เยาวชนเรื่องท้องก่อนแต่งไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับทุกคน ฝ่ายชายต้องดูตัวเองว่ารับผิดชอบไหม การรับผิดชอบเป็นเรื่องสำคัญ”

ทั้งนี้การไลฟ์ดังกล่าวมีแฟนๆเข้ามาร่วมชมและพูดคุยกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image