อาเล็กรับกำลังคุยกับโบว์ เมลดา เผยดูใจกันมาได้ 2 เดือน ประกาศชัด ‘ไม่อยากโสดแล้ว’

 

ก่อนหน้านี้มีหลายคนจับตาเรื่องความสัมพันธ์ของคู่พระเอก-นางเอก อาเล็ก ธีรเดช กับ โบว์ เมลดา หากทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรแบบชัดๆ แต่ล่าสุดวันนี้ (18 พฤศจิกายน) อาเล็ก ธีรเดช ที่ไปงานเปิดตัว LOFTER THE LEGEND THAI FOOD ศูนย์รวมอาหารอร่อยในตำนานทั่วกรุง ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม ก็ให้สัมภาษณ์ โดยบอกว่าตอนนี้กำลังคุยๆ อยู่กับโบว์ เมลดา จริง

-อ่าน ‘อาเล็ก’ โพสต์ภาพคู่โบว์ หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่าแอบคบกัน เพื่อนดาราแซว

“เพิ่งเริ่มคุย เริ่มจีบ จริงๆ แล้วคือเพิ่งเริ่ม 1-2 เดือน เริ่มที่จะเรียนรู้ ศึกษากัน” อาเล็กบอก พร้อมกับว่าก่อนหน้านี้ได้เห็นกระแสข่าวมาสักพัก แต่อยากให้โฟกัสที่ผลงานและความสามารถของโบว์ก่อน เพราะเรื่องของเขากับเธอเพิ่งเริ่ม ยังไม่รีบร้อน

อาเล็กยังเล่าด้วยว่า “ปกติแล้วเล็กจะไม่กล้าจีบใครก่อน แต่กับน้องเหมือนเราเคยร่วมงานกันมาก่อน เราเองจู่ๆ ก็แบบว่าน่ารักจังเลย”

สำหรับช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา อาเล็กบอกเลย “ก็มีความสุขครับ”

พระเอกหนุ่มยังบอกด้วยว่า เรื่องที่มีคนเชียร์เรื่องนี้กันมากเขาก็ดีใจ แต่เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา

“เราเองอยากค่อยๆ ไปกัน ด้วยช่วงเวลา ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ผมอายุ 32 แล้ว เป็นผู้ใหญ่แล้ว เวลาจะทำอะไร คิดจะทำอะไร พูดอะไร เราพยายามคิดให้รอบคอบ ถึงผลกระทบถึงตัวน้อง งานของน้อง รอบข้างของน้อง รวมถึงตัวเราเองด้วย ถ้ายังไม่มั่นใจก็ยังไม่อยากพูดเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่ ณ วันนี้เรารู้สึกเราค่อนข้างมั่นใจในความรู้สึกของเราเองแล้ว ก็ยินดีที่จะพูด”

เมื่อถามว่าที่ผ่านมาเขาเป็นโสดมานาน อะไรเป็นเหตุผลให้เปิดใจ อาเล็กก็บอก “เราไม่เคยปิดใจ เราโสดมานานมันก็ใช่ แต่ว่านั่นแหละน้องน่ารักมาก” เผยพลางออกอาการเขิน

“ใครที่ติดตามน้องจะรู้ว่าน่ารัก เป็นคนตลก ขี้เล่น ตรงๆ แมนๆ เป็นอะไรที่ทำให้เราแฮปปี้”

“คือเราไม่มีสเปก เราไม่รู้ว่าชอบผู้หญิงยังไง แต่รู้ว่าอยู่กับเขา คุยกับเขา แล้วเรามีความสุข”

ส่วนเรื่องที่มีคนบอกว่าเคมีของทั้ง 2 คนเข้ากัน อาเล็กก็ว่า บางครัังเขาก็ตามโบว์ไม่ทันในบางมุข

“น้องเขาล้ำมาก เล็กมีความสุขมากที่ได้คุยกับน้อง”

ที่ให้สัมภาษณ์อย่างนี้ อาเล็กบอกว่าไม่ได้มีการพูดคุยกับโบว์ก่อน ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่คิด ตามที่รู้สึก

“ไม่ได้คุยกันว่าจะตอบอะไรยังไง เพราะสิ่งที่เราเป็นทั้งคู่ สิ่งที่เราคิด สิ่งที่จะพูด มันคือความรู้สึกจริงๆ ของเรา เราบริสุทธิ์ใจ ไม่มีอะไรปิดบัง ไม่ได้ทำอะไรผิด การมาเจอสื่อไม่ต้องคุยอะไร ตอบอย่างที่เราเป็นเท่านั้นเอง”

อาเล็กซึ่งบอกชัดว่า “ไม่อยากโสดแล้ว” ยังบอกด้วยว่า ถ้าจะให้ตอบเรื่องสถานะของเขากับโบว์ตอนนี้ก็ต้องบอกว่า “สถานะแฮปปี้ครับ”

กับข่าวที่เกิดขึ้น อาเล็กว่ามีส่วนที่ทำให้รู้สึกกดดัน

“อย่างที่บอก เราเพิ่งเริ่มจริงๆ ต้องใช้เวลา ถ้าเกิดว่าผ่านเวลาไปแล้วมันไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคาดหวัง หรืออย่างที่เล็กคาดหวัง ก็จะกลายเป็นว่าเรามีข่าวด้วยกันแล้ว มันไม่ใช่เรื่องน่ารักสำหรับนักแสดง เพราะฉะนั้นอยากขอให้ทุกคนค่อยๆ” อาเล็กกล่าวในที่สุด

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon