‘โม-บี้’ แย้มสัมพันธ์แฮปปี้ มีควงกินข้าววันเกิดกับแม่ ฝ่ายชายลั่น ‘ดีขึ้นเรื่อยๆ’

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตามองความสัมพันธ์หนักมาก สำหรับคู่ของบี้ – สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว และ โม – มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ที่ล่าสุดช่วงวันเกิดของฝ่ายชายเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาก็มีการควงกันไปทานข้าวฉลองพร้อมกับแม่ของบี้ที่เดินทางมาจากจังหวัดเชียงใหม่ ว่าแต่งานนี้เรียกว่าเปิดตัวสาวโมกับแม่ได้หรือเปล่านะ ดังนั้นพอเจอตัวทั้งคู่ในงานแถลงข่าวเปิดผังรายการใหม่ของช่องวัน 31 เลยต้องคว้าตัวมาสอบถามหน่อย

โดยบี้บอกว่า ช่วงวันเกิดได้ไปทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือกับแฟนคลับ และพาโมกับแม่ของตนซึ่งเดินทางมากรุงเทพฯพอดีไปทานข้าว อย่างไรก็ตามไม่เรียกว่าเปิดตัว แค่ไปกินข้าวด้วยกันเมื่อมีเวลาว่างเฉยๆ ซึ่งเท่าที่ดูแม่กับโมเข้ากันได้ดี ความสัมพันธ์ตอนนี้แฮปปี้

“ก็แนะนำแม่ว่านี่นักแสดงในช่อง กับแม่ก็สบายดี ไม่มีปัญหาอะไร ถามว่าความสัมพันธ์ชัดเจนขึ้นไหม ก็ดูดีนะ ดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็สนุกดี แฮปปี้จ้า” บี้กล่าว

ด้านสาวโมพูดถึงเรื่องนี้ว่า วันเกิดของบี้ตนมีของขวัญเล็กๆน้อยๆให้ แต่ขอเก็บไว้เป็นความลับ เพราะอยากให้รู้กันแค่สองคน บรรยากาศตอนไปกินข้าวก็ปกติ ไม่รู้สึกเกร็งที่มีแม่ของฝ่ายชายไปด้วย ก็ทำตัวเหมือนเจอผู้ใหญ่คนอื่นๆ

“กับคุณแม่ก็เจอบ้างนานๆ ที เพราะคุณแม่อยู่เชียงใหม่ ตอนเจอก็ไม่ได้เกร็ง ปกติ เหมือนเจอผู้ใหญ่คนอื่นๆ ความสัมพันธ์ก็ยังเหมือนเดิม ส่วนกระแสที่เคยต่อต้านรู้สึกว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แค่พวกเขาคงเหนื่อย โมก็ชินแล้ว รู้สึกว่าเราเลือกมองแต่สิ่งที่ดี ดีกว่า” โมกล่าว

ส่วนที่มีนัดกินข้าวกับเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ นั้น โมบอกว่าเคยเจอกันตามงาน รู้สึกว่าเป็นรุ่นพี่ที่น่ารักแต่ไม่ได้สนิทมาก

“จริงๆ วันนั้นไม่ได้นัดกันไปเที่ยว แต่บังเอิญเจอว่าพี่เวียร์ไปทำงาน เลยนัดกินข้าวตามประสาคนรู้จัก” 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon