ส่อง ‘เนอสเซอรี่เลี้ยงผี’ หนังจีนที่ ‘มิน พีชญา’ โกอินเตอร์เป็นเรื่องแรก

ได้ยินมานานว่า มิน – พีชญา วัฒนามนตรี ได้โกอินเตอร์ไปเล่นหนังจีน ล่าสุดก็เผยออกมาแล้วว่าหนังเรื่องนั้นก็คือ ‘เนอสเซอรี่เลี้ยงผี’ ที่นอกจากได้ประกบคู่กับพระเอกชื่อดัง จู อี้หลง  แถมยังได้ร่วมงานกับกับผู้กำกับคนไทย มือเขียนบทคุณภาพอย่าง เหลิม – พัชนนท์ ธรรมจิรา และช่างภาพมือรางวัล เปีย – ธีระวัฒน์ รุจินธรรม ช่างภาพมือรางวัล โดยหลังจากใช้เวลากว่า 1 ปีในการผลิต หนังผีที่ผสมผสาน 2 วัฒนธรรมจนกลายเป็นตำนานสยองของอาเซียนก็เตรียมลงจอแล้ว

โดยมินว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานที่ต่างชาติเค้ายอมรับ และมองเห็นว่าเรามีความสามารถพอที่จะร่วมงานกัน แถมในเรื่องนี้มินยังได้ทำงานกับพี่เหลิม (ผู้กำกับ) และพี่เปีย (ช่างภาพ) ที่เก่งมากๆ มินว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับพวกเราชาวไทยค่ะ ที่ทางจีนเค้าชื่นชมในผลงานของพวกเรา ก็เลยอยากฝากถึงแฟนๆ ค่ะ อยากให้ได้มาชมผลงานของพวกเราคนไทยด้วยกัน กับการทำงานที่พวกเราตั้งใจกันมากๆ จะเข้าฉายวันที่ 27 ตุลาคมนี้แล้ว ต้อนรับฮาโลวีนพอดีเลย”

ซึ่งจะหลอนขนาดไหนวันนี้ ‘มติชนออนไลน์’ มีภาพโปสเตอร์ และภาพบางส่วนจากหนังมาให้ชม ส่วนถ้าอยากเห็นตัวอย่าง วันที่ 4 ตุลาคมก็คลิกเข้าไปที่แชนแนล KMagic ในเว็บไซต์ยูทูบเลย

ห้องเลี้ยงผี_logo

มิน1

มิน2

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้รถพ่วง ดัมพ์ดีดเสยสะพานลอย หน้าสนามบินดอนเมือง พัง แท็กซี่ขับตามชนท้าย
บทความถัดไปกรมอุตุฯเตือน24ชม.ข้างหน้าตอนบนยังมีฝนตกต่อเนื่อง-หนักบางแห่ง กทม.วันนี้ฝน70%ช่วงบ่ายถึงค่ำ