เจเจ รับทำตัวไม่ดี โดนต้าเหนิงงอน ลบรูปคู่ เคลียร์ชัดดีกันแล้วไม่คิดเลิก

เจเจ รับทำตัวไม่ดี โดนต้าเหนิงงอน ลบรูปคู่ เคลียร์ชัดดีกันแล้วไม่คิดเลิก

ทำเอาแฟนๆ ถึงกับใจหายไม่น้อย หลังถูกจับสังเกตว่า ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ได้ลบรูปคู่กับหวานใจ เจเจ กฤษณภูมิ ออกจากอินสตาแกรม แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีภาพคู่ของทั้งคู่ออกมาว่ารักยังดี ล่าสุด ในงาน 29 ปี SMOOTH E เปิด Smooth E BABY FACE CLUB THAILAND เจเจก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

เรื่องต้าเหนิงลบรูปคู่ในไอจีหมดเลย
“เรื่องที่ต้าเหนิงลบรูปไม่มีอะไรครับ เหมือนเป็นการทะเลาะและงอนกันนิดหน่อย ไม่ได้ถึงขั้นโห! เลิกกันเลย งอนกันเรื่องผมทำตัวไม่ดีนิดหน่อยครับ (คือเหตุการณ์เกิดขึ้นวันนั้น) ผมเพิ่งรู้วันนั้น แต่ว่าหมายถึงว่า ณ ตอนที่เขาลบรูปไปแล้ว คือมันผ่านมานานแล้ว หมายถึงวันที่รู้คือเราก็ยังปกติกันอยู่ วันนั้นก็ยังงงๆ กันอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น”

เพิ่งรู้ในวันที่ข่าวลงว่าถูกลบรูป
“ใช่ เริ่มเห็นจากทวิตเตอร์ (คุยกันไหมว่างอนกันตอนไหน) จริงๆ ผมก็ไม่ได้สังเกตขนาดนั้นด้วย ถึงขนาดตอนที่มีข่าวออกมาเราก็โอเคกันแล้ว เราปกติกันแล้ว ก็มีความงงๆ นิดนึง”

เคลียร์กันแล้ว
“เคลียร์แล้วๆ ไม่มีอะไรเลย (รูปลบหรือซ่อน) ไม่แน่ใจเลย ไม่ได้ถามครับ เพราะว่าก็ปล่อยข้ามเรื่องนี้ไปเลย พอมีข่าวออกมาก็งงๆ แล้วก็เลยแก้ปัญหาด้วยการถ่ายรูปว่าเรายังไม่มีอะไร”

ตอนที่เคลียร์กันยากไหม ตอนที่เขางอน
“ไม่ยากครับ ผมว่าปกติ ผมเชื่อว่าทุกความสัมพันธ์ต้องมีปัญหาอยู่แล้ว ไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่ราบรื่นร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว”

จับอาการได้ตอนไหนว่าเขางอนอยู่
“ไม่ถึงกับจับอาการได้ว่างอนอยู่ แต่ผมว่ามันเป็นความไม่เข้าใจ ผมก็ค่อยๆ ใช้เวลาในการปรับความรู้สึกกัน (รอบอื่นก็ไม่ได้ลบรูป) อันนี้ไม่แน่ใจ อาจจะเป็นด้วยอารมณ์ ณ ตอนนั้นหรือเปล่า และช่วงนี้ก็ต่างคนต่างทำงานกำลังเตรียมโปรเจ็กต์ด้วยกันด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้เจอ เครียดเรื่องงานกันด้วยครับ”

พอมีข่าวว่าเลิกกัน แฟนคลับแตกตื่น
“ณ ตอนที่เห็นผมก็มีความรู้สึกบอกกับตัวเองว่า ผมไม่เลิกหรอก (ได้บอกเขาไหมว่าไม่เลิกหรอก) ไม่ได้บอกเขา แต่หมายถึงว่าด้วยความเป็นตัวผม คือรู้สึกว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ผมรู้สึกว่าผมอยากเคลียร์ความรู้สึกกับเขามากกว่า ผมไม่ได้อยากให้ถึงขั้นเลิกกัน เอาจริงๆ เราคบกันมาตั้งแต่เด็กแล้วด้วย แล้วผมรู้สึกว่าทั้งผมและต้าเหนิงโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้วด้วย เรื่องของอนาคตเราก็พยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว แค่ ณ ปัจจุบันเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เราแค่ทำให้มันดีที่สุด ถ้าอันไหนที่เราทำพลาดก็ขอโทษ ก็ปรับความเข้าใจกัน”

ถ้าอนาคตทำให้เขางอนอีก จะทำยังไง
“อย่างที่บอกมันไม่มีความราบรื่นไปตลอดหรอก (คนเดียวคนนี้แน่นอน) อยากให้เป็นแบบนั้นครับ ผมก็ไม่รู้ๆ (ยิ้ม)”

ครั้งนี้งอนหนักสุดเลยใช่ไหม
“จริงๆ มันก็ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกครับ เอาจริงๆ ด้วยการที่ผมเป็นตัวผม ผมก็รู้สึกว่าผมบอกกับพี่ๆ ตลอดว่าผมไม่ใช่คนที่ดีไปหมดอย่างนั้น ผมก็มีปัญหาที่ต้องแก้ที่ตัวเองด้วย”

คุยกันไหมว่าถ้ามีปัญหาเราต้องมาคุยกันตรงๆ
“มีครับ ด้วยความที่เราจะบอกกันตลอดว่าถ้ามีปัญหาอะไร เราจะเคลียร์กันเลยคุยกันเลย แต่ก็จะมีบางครั้งที่อารมณ์ปรี๊ด หรือ ณ สถานการณ์ตอนนั้นบางทีก็อาจจะทำให้เราไม่ได้คุยกันเดี๋ยวนั้นเลย”

ผู้ชายจับเซนส์ออกไหม ว่าผู้หญิงงอนอยู่
“เอาจริงๆ ผมไม่รู้เลยครับ คืออันนี้คือเป็นหนึ่งในข้อเสียของผม คือผมไม่ค่อยได้สังเกต ผมก็จะไม่รู้ว่าจังหวะนี้เขารู้สึกไม่ดี หรือผมทำผิดไปแล้วไม่รู้ตัว พอผ่านไปเรื่อยๆ เขาก็จะมาคุยกับผมว่ารู้ไหมว่าทำอะไรผิด ทำอะไรให้เขารู้สึกไม่ดีบ้าง พอผมรู้ผมก็จะขอโทษ และบอกเหตุผลที่ผมทำแบบนี้เพราะว่าผมรู้สึกยังไง ถ้าผมทำให้รู้สึกไม่ดีผมก็ขอโทษด้วย”

ยังไงก็จะไม่ยอมเสียคนนี้ไป
“ยังไงผมก็จะพยายามให้เต็มที่ ฝากให้กำลังใจด้วยครับ (หัวเราะ)”

ให้พี่ก้องแก้ข่าวให้ หรือเขาทำให้เอง
“ด้วย ณ ตอนนั้นเราอยู่ด้วยกันพอดี แล้วก็กินข้าวกัน แล้วไม่อยากให้มันไปไกลมากขนาดนี้ อย่าง ณ ตอนนั้นเขาก็ยังนั่งข้างๆ ผมอยู่ เราคุยกันอยู่ปกติ ผมเลยไม่อยากให้คิดกันไปไกล ก็รีบตัดจบดีกว่า”

หลังเคลียร์กันแล้ว ความรู้สึกเหมือนเดิมไหม
“เหมือนเดิมครับ เหมือนเดิม (มีบอกมาไหมว่าอย่างนี้ชอบ อย่างนี้ไม่ชอบ) จริงๆ ก็มาเรื่อยๆ ครับ อันนี้ไม่เกี่ยวกับต้าเหนิงนะครับผม (ยิ้ม)”

แฟนคลับก็ไม่อยากให้เลิกกัน
“ก็ได้เห็นครับ ขอบคุณมากๆ นะครับ ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามทั้งผมและต้าเหนิง และชอบในคู่ของเรา ถ้าถามถึงในอนาคตผมก็คงตอบไม่ได้หรอก ถ้ามันเกิดอะไรขึ้นก็คงรู้สึกเสียใจทุกคน แต่ว่าอนาคตเป็นสิ่งที่เรากำหนดไม่ได้ ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็จะทำให้ดีที่สุดครับ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon