มดดำ ย้อนเล่าเส้นทางความรัก เบลล่า-เวียร์ ที่ผ่านเรื่องราวมาด้วยกันไม่น้อย

มดดำ ย้อนเล่าเส้นทางความรัก เบลล่า-เวียร์ ที่ผ่านเรื่องราวมาด้วยกันไม่น้อย

ทำเอาหลายคนใจหายและเสียดายกับคู่ของนางเอกสาว เบลล่า ราณี และพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี ล่าสุดฝ่ายหญิงได้ออกมายืนยันถึงสถานะของทั้งคู่ที่ได้ลดเหลือเพียงแค่พี่น้อง

-อ่าน เลิกจริง! เบลล่า ย้ำเป็นเรื่องของคน 2 คน ไม่ขอตอบเรื่อง ‘เวียร์’ มูฟออนไว

ขณะที่พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา ได้เผยเรื่องราวในอดีตของเวียร์และเบลล่า ในรายการข่าวใส่ใข่ ว่า คู่เวียร์กับเบลล่าเริ่มต้นตั้งแต่เบลล่ายังไม่เริ่มเล่นละคร

“ตั้งแต่ออกมาจากบ้าน เอ ศุภชัย หรือเปล่า เวียร์บอกพี่เอรักน้องเถอะ น้องน่ารัก แล้วสักพัก บุพเพสันนิวาส เบลล่า ตอนนั้นพี่เหมี่ยว ปวันรัตน์ เคยบอกว่าเบลล่าเป็นคนที่เล่นละครละเอียดมาก แล้วเด็กคนนี้จะดังมาก บุพเพสันนิวาสเรื่องเดียวเบลล่าขึ้นเป็นนางเอกอันดับต้นๆ ของประเทศไทยเลย ต่อด้วยเรื่องกรงกรรมและเพลิงบุญ”

พร้อมเล่าอีกว่าทั้งคู่คบกันมาตั้งแต่เบลล่าเริ่มเล่นละครใหม่ๆ ตั้งแต่เบลล่ายังเป็นนิสิตอยู่

“นางเพิ่งเรียนจบเข้าวงการใหม่ๆ มีครั้งหนึ่งเวียร์ประสบอุบัติเหตุ เบลล่าเป็นแฟนกลัวพี่เวียร์เสีย เบลล่ายังหลบไม่ให้เป็นข่าวเลย ตั้งแต่แรกๆ ก็ไม่รู้ว่ามีคนเล่าหรือยัง แต่ผ่านมาแล้ว คือ เวียร์ขับมอเตอร์ไซค์ล้มหรืออะไรสักอย่าง นานแล้วจำไม่ค่อยได้ ปรากฏเบลล่าซ้อนท้าย นางก็คงจะเจ็บ แต่นางกลัวแฟนเป็นข่าว นางก็เลยหลบ นักข่าวก็ไม่มีใครรู้ตอนนั้น”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon