เปิดเรือนหอ ‘พุฒ-จุ๋ย’ สร้างจากน้ำพักน้ำแรง สวยหรูสมกับ 3 ปีที่รอคอย

เปิดเรือนหอ ‘พุฒ-จุ๋ย’ สร้างจากน้ำพักน้ำแรง สวยหรูสมกับ 3 ปีที่รอคอย

ในที่สุดก็สร้างเสร็จพร้อมอยู่ต้อนรับปีใหม่กันเลยทีเดียว สำหรับ เรือนหอของ จุ๋ย วรัทยา และ พุฒ พุฒิชัย ที่สร้างนานถึง 3 ปี แต่ในวันที่เสร็จสมบูรณ์ก็บอกเลยว่าสวยหรูสมการรอคอยจริงๆ

โดยงานนี้ทั้งคู่ก็ได้เปิดบ้านให้ได้ชมกันคร่าวๆ พร้อมบอกเล่าเรื่องราวให้รับฟังกันด้วยว่า

ส่งท้ายปีด้วยรูปความสำเร็จของบ้านหลังใหม่ เรือนหอของเรา 2 คน ที่ใช้ความวิริยอุตสาหะทั้งคุณพุฒ และจุ๋ย ในการหาเงินสร้าง ควบคุมการก่อสร้างจนสำเร็จในที่สุด ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากหลายคนรอบด้านขอบคุณมากๆ นะคะ ทั้งคนที่มีส่วนช่วยให้บ้านนี้สำเร็จ คนทำคนตกแต่ง ลูกค้าจากหลายๆ แบรนด์ รวมถึงเพื่อนบ้านที่อดทนกับเสียงตอกเสียงทุบเป็นเวลา 3 ปี ในที่สุดก็เสร็จจริงๆ 😅✨✨✨

ขอให้บ้านแห่งความสุขที่มาจากน้ำพักน้ำแรงหลังนี้ เป็นที่อยู่ที่ร่มเย็นของครอบครัว มีแต่กัลยาณมิตรที่ดีมาเยี่ยมเยือน เป็นบ้านที่นำพาสิ่งดีๆ นำพาโชคลาภและความสุขสมหวังมาให้นะคะ สาธุ 🙏🏼 บ้านหลังนี้คือเป้าหมายของเราใน 2-3 ปีที่ผ่านมาค่ะ ปีเก่าผ่านไปแล้วมาเริ่มปีใหม่อย่างมีเป้าหมายกันอีกนะคะ ใครมีฝันอะไรไปให้สุด เรายังมีศักยภาพซ่อนอยู่โดยที่เราเองอาจจะยังไม่รู้ก็ได้

เป้าหมายปีหน้าจุ๋ยตั้งไว้เรียบร้อยละค่ะ 😁 ต้องทำให้ได้ สู้ไปให้ถึงแบบไม่ถอยแต่ไม่กดดันตัวเอง ทำทุกวันให้มีความสุข ขอให้ปี 2565 ที่จะมาถึงในวันพรุ่งนี้ เป็นปีที่ทุกคนมีความสุขมีความหวังรออยู่เช่นกันนะคะ เตรียมบ๊ายบายปีเก่าปี 2564 เธอมาทำให้เราเข้มแข็งและไม่ประมาท บายนะ 👋🏼 #บ้านPJร่มเย็นเป็นสุข #ppkjwnhome #swipeleft”

ด้าน พุฒ พุฒิชัย ก็ได้เผยภาพในอีกมุม พร้อมแคปชั่นว่า

PJ HoMe บางช่วงบางมุมจากบ้านของพวกเราเองฮะ แต่ละคนก็จะมีมุมที่โปรดปรานของตัวเอง อย่างจุ๋ยนี่ต้องยกให้ครัวเลยฮะ ขอครัวใหญ่ๆ เพราะชอบทำกับข้าว แล้วก็ทำกับข้าวอร่อยที่ 1 เลย คิคิ รักน้า 💜 @warattaya 😍

ส่วนมุมของผมก็มุมกาแฟเลยครับ อุปกรณ์ก็ค่อยๆ งอกมาเรื่อยๆ อนาคตคงเต็ม🤣 ทำเองกินเองทำให้แขกที่มาบ้านได้กินบ้าง อร่อยไม่อร่อยอย่าว่ากันนะ 5555 มีความสุขเล็กๆ น้อยกันไปครับ อิอิ
.
.
สวัสดีปีใหม่นะครับ ❤️

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon