มิ้นต์ ชาลิดา เผยความรู้สึกหลังชวดขึ้นปฏิทินช่อง รับใกล้หมดสัญญา-ไร้แพลนแต่ง ภูผา

มิ้นต์ ชาลิดา เผยความรู้สึกหลังชวดขึ้นปฏิทินช่อง รับใกล้หมดสัญญา-ไร้แพลนแต่ง ภูผา

นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่เพิ่งกลับจากทริปสวีตกับหวานใจ ภูผา เตชะณรงค์ มาหมาดๆ แถมยังมีโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินโดยทั่วกัน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ว่าเป็นเรื่องของบรรยากาศ ส่วนความหวานนั้นคบกันมา 10 กว่าปีแล้ว ก็เป็นเหมือนเพื่อนแล้ว กับเรื่องข่าวดีเจ้าตัวก็ว่า

“ยังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลยจริงๆ คือเราคบกันไว เกินนับไปแล้ว มันอยู่กันด้วยความเป็นเพื่อน อนาคตที่ยังไม่ได้คุยเนี่ย ทุกครั้งที่คุย เราก็รู้สึกไม่ได้โตถึงขั้นนั้นที่เรารู้สึกว่าโตจนประสบความสำเร็จทุกขั้นตอนของชีวิตแบบนี้ค่ะ”

ซึ่งทางครอบครัวตัวเองนั้นก็ยังมองว่าเราเป็นเด็ก แต่ถ้าทางฝ่ายชายนั้น มิ้นต์ ก็โบ้ยว่าต้องไปถามกันเอาเอง แต่หากวันนึงจะมีการทำเซอร์ไพร์สขึ้น มิ้นต์บอกทันทีว่า “ไม่ได้”

ทั้งนี้ทั้งนั้น “ต้องคุยกันก่อนค่ะ เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องการมีครอบครัว”

“สมัยนี้ไม่ใช่แค่รักกันแล้วแต่งงาน แต่งงานแล้วเป็นยังไง มันเป็นเรื่องที่ยังไกลไปสำหรับมิ้นต์ค่ะ”

“จริงๆ เราคบกันวัยเด็ก สำหรับมิ้นต์ ห้าปีเรามองแบบนึง สิบปีที่แล้วเรามองแบบนี้ วันนี้เราอายุ 28 เราก็มองอีกจุดหนึ่ง การมีครอบครัวเราต้องเตรียมพร้อม มิ้นต์ก็เหมือนหัวหน้าครอบครัว น้องยังเรียนไม่จบ หลายองค์ประกอบค่ะ”

อย่างไรก็ตาม เมื่อสอบถามถึงเรื่องสัญญาช่อง 3 ว่ายังอยู่ไหม “ยังอยู่ค่ะ ไม่มากแล้วค่ะ”

ส่วนที่ถูกจับตามองเรื่องปฎิทินช่องไม่มีเรา มิ้นต์ก็ว่า

“อันนี้ต้องถามผู้ใหญ่ ไม่ทราบเหมือนกัน แล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ คุยกันกับเพื่อนๆที่ไม่มีก็ไม่เป็นไร”

นอยไหม ไม่มีภาพในปฏิทินช่อง? “เฉยๆ แล้วค่ะ เราอยู่ตรงนี้ มันเจอมาหลายอย่างในชีวิต ความนอย เราก้าวข้ามผ่านมาหลายอย่างแล้ว จนมันเฉยๆค่ะ ถามว่าเคยมีไหม คนเรามันต้องมี แต่พอถึงวันนึงเราอยู่ด้วยความเข้าใจ จะเข้าใจเองค่ะ”

กับอนาคตมิ้นต์ก็ว่า “ปีนี้โฟกัสการทำธุรกิจและต่อปริญญาโทที่จุฬาค่ะ เรียนหนักมากๆ ประชุมตีสองทุกวัน ชีวิตเรียนกับธุรกิจ ละครก็เพิ่งจบไป เราจะรับเรื่องที่รู้สึกว่า เราต้องเลือกรับงานบ้างแล้ว ที่ผ่านมาทุกคนจะเห็นมิ้นต์เล่นหลากหลายมากขึ้น จะรับงานที่มีคุณภาพสำหรับเราค่ะ”

พร้อมยอมรับมีคนทาบทามให้ไปร่วมงานด้วย “ก็มีคนถามมาเรื่อยๆ ก็ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนนะคะที่เรียกว่าให้ความสนใจอยู่”

ซึ่งหลังจากนี้หากมีอะไรเปลี่ยนแปลงเจ้าตัวก็ว่า “เดี๋ยวแจ้งให้ทราบ”

แต่ ณ ตอนนี้ยังอยู่ที่ช่อง 3 เหมือนเดิม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon