กานต์ วิภากร เรียกประชุมทนายเตรียมฟ้อง เผย 6 ข้อความคิดที่ ‘เสือ’ ไม่อยู่เฉย โผล่เม้นต์

ภาพจาก @settakarn_ และ@ wiphakorn15

 

ก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรม dekkwang_ของกวาง ลูกสาวเสก โลโซ และกานต์ วิภากร ได้มีการโพสต์ข้อความบอกเล่าถึงอาการป่วยของตัวเอง ซึ่งดรีม แฟนสาวของเสือ เสฏกานต์ ได้นำมาแชร์ทางไอจีสตอรี่ของเธอ ซึ่งล่าสุดกานต์ วิภากร ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม wiphakorn15 ของเธอว่า

‘โดยปกติเด็กๆเค้าไม่เล่นเฟสนะคะ แปลกนะที่ฝันสลายเอามาแชร์

  1. ฝันสลายหมดทางไปเลยต้องให้ลูกๆเป็นคนโพสต์เองบ้างแต่ไม่เนียนนะคะน้อง
  2. เสือกวางไม่ใช้คำพูดแบบนี้และยิ่งเค้าเป็นไบโพล่าหรือยังไงแล้วแต่ คนป่วยไม่อยากให้ใครรู้และถ้าทำขนาดนี้ -ุจะฟ้อง-ีดรีม ที่มึ-แชร์โพสต์คนป่วยถึงแม้เค้าจะอนุญาตแต่เค้าป่วยอยู่ มึ-ใช้จังหวะนี้แชร์ และ-ุเป็นแม่ผู้ป่วย -ุจะฟ้องแน่ๆเพราะผู้ป่วยไม่รู้หรอกว่าอะไรควรไม่ควร
  3. และมึ-เที่ยวป่าวประกาศว่า-ุเป็นบ้า นี้ก็ละเมิดแล้ว หมิ่นประมาททางการโฆษณาด้วย ของมึ-หลายคดีละนะ ทำตัวเองเอง
  4. แผนการที่จะเอา-ุไปขังเป็นคนบ้า จะทำเพื่ออะไร คิดเหรอว่า-ุไม่รู้
  5. ตอนนี้ คนที่มีสิทธิในตัว-ุอันดับแรกคือ เสก ลูกแค่รอง ก็เลยหาวิธีเอาเสกเข้าเป็นพวกด้วย ผัว-ุเพิ่งพูดวันนี่ว่า…. แผนอัปยศ

6.สำหรับลูกๆ เรารักและหวังดีไม่เปลี่ยนแปลงแต่ต้องรักให้ถูกทาง ใครจะมาด่าว่าไงก็ไม่โกดนะคะ เพราะลูกกานต์เค้าเรียกร้องทุกอย่างเกินไปในขณะที่พ่อแม่ทำงานหนักมากและมีปัญหาที่ต้องแก้ไขเยอะมากจึงไม่สามารถที่จะคร่ำครวญอะไรมากมายเพราะมันจะทำให้ชีวิตเสียสูญ

** พรุ่งนี้จะเรียกประชุมทนายความเพื่อฟ้องร้องทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้คะ

*** หมดทางไปแล้วเหรอฝันสลาย?’

 

ทั้งนี้มีผู้มาแสดงความเห็นหลากหลายใต้โพสต์นี้ หนึ่งในนั้นคือ เสือ เสฏกานต์ ที่บอก ‘ข้อสองก่อนนะครับ ผมและน้องยืนยันว่าคำทุกคำในโพสต์พวกเราเขียนเองหมด จะให้คนอื่นมาเขียนให้ทำไมทั้งๆที่เราก็มีความคิดความรู้สึกเป็นของตัวเอง’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon