‘เฮอริเคน ชิงร้อย’ เล่าชีวิตสุดท้อ แม่จากไป-บ้านโดนยึด ขายต้นไม้หาเงินเลี้ยงน้อง

‘เฮอริเคน ชิงร้อย’ เล่าชีวิตสุดท้อ แม่จากไป-บ้านโดนยึด ขายต้นไม้หาเงินเลี้ยงน้อง

เล่ามรสุมชีวิตที่ได้เจอให้แฟนๆ ได้ฟัง สำหรับ น้องเฮอริเคน ชิงร้อย ที่หายหน้าหายตาไปจนแฟนคลับถามถึง ผ่านทางช่องยูทูบ เฮอริเคน แฟมมิลี่ ชาแนล ของตัวเอง ว่าตอนนี้ต้องแบกรับภาระช่วยพ่อหาเงิน และเตรียมย้ายออกจากบ้านเพราะถูกขายทอดตลาดแล้วว่า

ช่วงนี้ไม่ค่อยมีคลิปเพราะกล้องหน้ามือถือเสีย ไม่มีเงินซื้อ และตอนนี้ไม่มีเงิน ไฟก็ถูกตัด ค่าไฟ 2 หมื่น ไม่ได้จ่ายเขามา 10 เดือนแล้ว

ก่อนหน้านี้ตั้งใจจะปลูกต้นไม้ขายหาเงินมาช่วยที่บ้าน เพราะไม่มีงานเลยตั้งแต่โควิดมา และแม่ไปได้ 2 วัน บ้านก็ไปตาม มีหมายศาลมา เพราะเขาเอาบ้านไปขายทอดตลาดแล้ว งานก็ไม่มี อะไรก็ไม่มี ท้อไปหมดเลยแม่ก็จะไปอีก ก็อยู่กับน้องกับพ่อ ท้อมากเลยครับ แต่ก็ยังมีน้องเป็นกำลังใจให้ ก็จะสู้เพื่อน้อง ต้องหาเงินซื้อนมซื้อแพมเพิร์สให้น้อง พ่อก็ต้องไปหาเงิน ผมก็ดูน้องด้วย เรียนออนไลน์ไปด้วย

พร้อมเล่าเมื่อก่อนมีครบทุกอย่าง มีกัน 7 คน มีรถ มีแม่ทำกับข้าวให้กิน แต่พอโควิดมา 3 รอบทุกอย่างไปหมดเลย ไม่รู้จะทำอะไรเลย เพจก็โดนแฮกไป ดวงไม่รู้จะตกไปถึงไหนแล้ว

อีกหน่อยก็จะต้องออกจากบ้านนี้ บ้านจะโดนยึดแล้ว และก็ต้องขายต้นไม้ออกให้หมด ไม่รู้จะมีพื้นที่ให้ปลูกต้นไม้รึเปล่า ต้องไปหาเช่าเขาเอา

ก่อนจะบอกว่า ที่มาพูดก็ไม่ได้อยากจะดราม่าอะไรนะครับ ที่พูดเพราะแฟนคลับอยากรู้ และก็อึดอัดด้วย อยากจะบอกว่าหายไปไหน งานก็ไม่ได้ทำ มันไม่มีใครมาช่วยเราได้ ก็ต้องช่วยตัวเอง อยู่กับพ่ออยู่กับน้อง ใครมีงานก็ทักมาได้นะ ทำได้ทุกอย่างเลยครับ

ส่วนเรื่องบ้านก็เสียใจที่ต้องเสียมันไป แต่ก็ยังดีหน่อยที่มีพ่อและน้องอยู่ ก็คิดถึงวันเก่าๆ ที่แม่อยู่ บ้านนี้สนุกมากเลย มีพี่น้องอยู่กันเยอะๆ คุยกันสนุกสนาน คิดถึงกับข้าวที่แม่ทำให้กิน เพราะแม่ทำกับข้าวอร่อย

สุดท้ายก็ต้องออกไปจากบ้านหลัง แต่จะสู้เพื่อน้องครับ ทุกวันนี้ก็ได้ตังค์จากยูทูบเดือนละ 200-300 เอง”

ซึ่งงานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาส่งกำลังให้น้องเฮอริเคน ไม่น้อย รวมถึง นิกกี้ ณฉัตร ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้ทักข้อความหา โดยหลายคนก็หวังว่านิกกี้จะช่วยเหลือน้องได้

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon