แกรนด์ กรณ์ภัสสร เผยปมในใจ ด้อยค่าตัวเองในทุกเรื่อง เหตุถูกเปรียบกับเกรซ กาญจน์เกล้า จนบั่นทอนชีวิต

ภาพจาก @grand_thestar

 

เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และ แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า เป็นคู่พี่น้องที่ทำงานในวงการบันเทิงทั้งคู่ โดยในอินสตาแกรมของแกรนด์ เธอได้โพสต์คลิปช่วงหนึ่งของรายการคลับฟรายเดย์ที่เธอไปร่วมสนทนา คลิปที่เนื้อหาเผยความในใจที่ตัวเธอเองโดนเปรียบเทียบกับพี่สาว และก็ทำให้กลายเป็นปม จนด้อยค่าตัวเองในทุกๆ เรื่อง

ทั้งนี้แกรนด์ได้เขียนข้อความระบุด้วยว่า

‘ความในใจจากเราที่ถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวมาตลอดทั้งชีวิต ได้ยินทุกเสียงรอบข้างมา 30 กว่าปี ได้เห็นทุกความคิดเห็นในโลกโซเชียลมาตลอด 12 ปีในการทำงานวงการบันเทิง มันค่อยๆ บั่นทอนเราไปเรื่อยๆ โดยที่เราแทบไม่รู้ตัวเลย รู้ตัวอีกทีคือเรากลายเป็นคนที่ด้อยค่าตัวเองในทุกๆ เรื่องไปแล้ว คนที่ทำให้เรารักตัวเองมากขึ้นๆ ในทุกๆ วัน ก็คือพี่สาวเรานี่แหละ ❤️@gracekanklao คนที่คอยให้กำลังใจเราในวันที่เราแทบไม่เห็นคุณค่าของตัวเราเองเลย ขอบคุณนะคะออนนี่ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงเลยกับทุกอย่างที่ออนนี่ทำให้ อีกคนคือ ผจก. @super_nann คนที่เข้าใจเราที่สุด -ูจะทำให้ดีขึ้นนะ -ูจะเข้มแข็งขึ้น ❤️ วันนี้เราเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ปมต่างๆ ในใจค่อยๆ คลายลง รักในสิ่งที่ตัวเองเป็นมากขึ้น ไม่โทษตัวเองเหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่มันต้องใช้เวลาแหละ เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะ ❤️ สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจเยอะมากเลยนะคะ แกรนด์เห็นทุกข้อความ มันเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเลยค่ะ 😊’

Advertisement

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Advertisement

โพสต์ที่แชร์โดย GRAND KORNPASSORN DUAYSIANKLAO (@grand_thestar)

ด้าน เกรซ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจน้องสาวว่า

‘จำไว้ Wondergrand คือที่สุดของความรักความภูมิใจของพวกเรา -ูภูมิใจในตัวเ-ิง ถ้าเ-ิงไม่ภูมิใจในตัวเอง -ูจะเคว้งนะ😌😂 ใครจะสวยจะเต้นจะร้องจะมองโลกในแง่ดีจะมีความน่ารักเข้าอกเข้าใจคนอื่น ทุกอย่างมัดรวมไว้ได้แบบเ-ิ้ง! ตัดมาที่-ู…โอ้ย ผีบ้าป้ะ 😂555555 @grand_thestar @super_nann รักที่สุดสุดที่รัก❤️’

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image