เอกกี้ เสียอาการ เจอ ‘โหน่ง พิมพ์ลักษณ์’ อดีตแฟนสาว ผู้เป็นรักแรก เซอร์ไพรส์กลางรายการ

เอกกี้ เสียอาการ เจอ ‘โหน่ง พิมพ์ลักษณ์’ อดีตแฟนสาว ผู้เป็นรักแรก เซอร์ไพรส์กลางรายการ

เรียกว่าทำเอา เอกกี้ หรือ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ เขินหนักมากเพราะอดีตนักร้องสาวยุค 90 โหน่ง พิมพ์ลักษณ์ กมลเพชร แฟนเก่าของเอกกี้มาเซอร์ไพรส์กลางรายการ เป็นปรัศนีหมายเลข 5 ในรายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย ซึ่งปัจจุบันโหน่งเผยอายุ 44 ปี ครั้งอดีตเคยมีผลงานในวงการมากมายจนได้มาร่วมงานกับเอกกี้ สิ่งที่เริ่มทำให้โหน่งประทับใจในตัวเอกกี้ เธอเล่าว่า

“ตอนนั้นหนูเพิ่งมาจากอเมริกาครั้งแรก ไม่เคยมาเมืองไทยมาก่อน คนที่ดูแลเรามากที่สุดก็คือพี่เอก แอบชอบเขานิดๆ ด้วยเพราะว่าเขาดูแลเราดี”

ซึ่งจุดเริ่มต้นความรักของทั้งคู่ เอกกี้เผยว่า เกิดขึ้นตอนซ้อมละครเวทีด้วยกันบ่อยๆ

“บ้านอยู่บางไผ่ บ้านเขาอยู่ปากเกร็ด ซ้อมละครเวทีเสร็จบางทีก็ไปส่งเขาแล้วค่อยกลับบ้านตัวเอง ตอนนั้นรู้สึกดี คนนี้มันใสๆ ดีนะ แล้วก็ร้องเพลงเพราะและดูแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลยมาแบบใสๆ”

Advertisement

ด้านโหน่งเผยว่า เอกกี้เป็นเหมือนพี่ชายมาตลอด มีปัญหาอะไรหรือไม่เข้าใจอะไรก็ไปหาเอกกี้ได้ตลอด

เมื่อทั้งคู่ถูกถามว่ามีโมเมนต์จับมือกันไหม ซึ่งเอกกี้ก็บอกว่าจับปกติเหมือนคนที่เขาคบกัน ส่วนโหน่งบอกว่า “พี่เอกเขาจับมือโหน่งก่อนนะ” ซึ่งทำเอาทั้งสตูกรี๊ดกันยกใหญ่

Advertisement

โดยโหน่งบอกว่า เธอและเอกกี้คบกันได้ 6 เดือนกว่าๆ ก่อนที่โหน่งก็ไปเรียนต่อต่างประเทศ ด้านเอกกี้ได้เผยสาเหตุที่ทำให้ต้องยุติความสัมพันธ์ลงเป็นเพราะว่า

“ตอนแรกอยู่ใกล้กับน้องเขาแล้วรู้สึกดี ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน ก็เลยลองคุยกัน เทกแคร์กันดู ด้วยความรู้สึกที่อยากเทกแคร์ ไม่ได้รู้สึกฝืนแต่พอห่างๆ กันไปสักพัก เรารู้สึกว่าทำไมรู้สึกอีกแบบหนึ่ง เราก็เลยไม่อยากหลอกเขา เขามีโอกาสเจอคนอื่นอีกเยอะ ก็บอกเขาตรงๆ ว่าเราเป็นพี่เป็นน้องกันดีกว่าไหม”

ซึ่งโหน่งก็เผยอีกว่า เอกกี้เป็นผู้ชายคนแรกและคนเดียวที่บอกเลิกเธอ สำหรับเอกกี้ โหน่งคือความรักที่เป็นผู้หญิงคนแรกและคนเดียวของเขาเช่นกัน

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image