‘พุฒ’ลั่น ‘ผมก็ไม่ใช่คนดี’ เผยเคยนอกลู่จนคนรักร้องไห้ กลายเป็นแผลในใจจนทุกวันนี้!

เป็นอีกคู่ที่มีภาพหวานมาให้ได้เห็นกันตลอด สำหรับคู่ของ พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ที่ก่อนหน้านี้ต้องฝ่าวิกฤต ‘แฟนคลับไม่ปลื้ม’ มาพักใหญ่ก่อนจะเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันอย่างจริงจัง แต่ก่อนจะมาลงเอยกับจุ๋ยได้นั้น เชื่อไหมว่าหนุ่มคนนี้เคยนอกลู่นอกทางมาแล้ว

ซึ่งหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจเล่าเรื่องความรักที่ผ่านมาของเขาในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ว่า “เรื่องราวความรักครั้งที่ผ่านมากับแฟนนอกวงการ เวลาเค้าไปทำงานแล้วต้องห่างกัน ยอมรับเลยว่าผมก็ไม่ใช่คนดี ก็มีนอกลู่นอกทางตามประสาผู้ชาย ทำให้เค้าร้องไห้ ทุกวันนี้ยังรู้สึกผิดและเสียใจกับสิ่งที่ทำ มันเหมือนเป็นแผลอยู่ในใจ ช่วงที่มีปัญหาหนักๆ ก่อนที่จะตัดสินใจเลิกกัน ก็มีข่าวออกมาว่า จุ๋ย เป็นมือที่ 3 จริงๆ แล้วไม่ได้เกี่ยวกันเลย แต่เพราะตอนนั้นมีเล่นละครกับจุ๋ยพอดี แล้วมีข่าวคู่จิ้นเกิดขึ้น คนเลยเอาเรื่องไปโยงกันเองแล้วคิดกันไปเอง ส่วนเรื่องของหัวใจตอนนี้ มีทั้งคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่การที่เราคบกันก็ไม่ได้ไปทำร้ายใครหรือทำให้ใครเดือดร้อน ก็รอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เพราะตอนนี้สามารถพูดได้เต็มปากเลยว่า จุ๋ย คือความสุขของผม”

ติดตามฟังเรื่องราวความรักของพุฒได้แบบเต็มๆ ในรายการ คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 18.30 น. ทางช่อง GMM25

image005

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon