ไม่ดังยังไงไหว แบรนด์เครื่องสำอางนักร้องดัง ‘อารีอานา’ ขึ้นรูป ‘อายตา’ โปรโมตในไอจี
เรียกว่าปังไม่ไหว สำหรับ ‘อายตา’ ศรสวรรค์ ใจมั่น บิวตี้ บล็อกเกอร์ไทยคนดัง อินฟลูเอนเซอร์ ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.1 ล้านคน ที่ล่าสุด อินสตาแกรมแบรนด์เครื่องสำอาง r.e.m. beauty ของ นักร้องชื่อดังระดับโลก อารีอานา แกรนเด ซึ่งมีคนติดตาม 1.2 ล้านคน ได้โพสต์อินสตาแกรม ภาพของอายตา ลงในไอจี
ซึ่ง อายตา ก็ออกมากล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ดีใจมากๆ ที่ไอจีเขาโพสต์รูปอายตา เป็นรูปที่แต่งในลุคคล้ายๆ อารีอานน่า ที่ใช้โปรโมทเครื่องสำอาง โดยก็ได้ซื้อเครื่องสำอาง มารีวิวตามจริง เครื่องหัวแบบนี้ก็สั่งทำมาให้เหมือนกับอาริ เพราะเห็นว่าสวยมากๆ เลยทำตาม แล้วก็ได้ทำทรงผมคล้ายๆเขา มีการเอาผมมาพันกัน แม้จะไม่หมือน แต่ก็ตั้งใจทำมากๆ
เธอเองก็ได้บอกด้วยว่า รีวิวตามจริง และมีติด้วย ไม่ได้ชมอย่างเดียว เรื่องนี้ ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างเข้าไปยินดี และยังมีคนไทยหลายคน เข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของแบรนด์ด้วย

ทั้งนี้ อายตา ได้โพสต์คลิปวิดีโอ รีวิวเครื่องสำอางแบรนด์ r.e.m. ตั้งแต่ 18 มกราคม ที่ผ่านมา และว่า “มีแต่คนทักว่าหน้าเหมือน @arianagrande ก็เลยแต่งเป็นนาง รีวิวคสอนางซะหน่อย @r.e.m.beauty”
สำหรับ อายตา เพิ่งจะเป็นกระแสในโลกออนไลน์ไป หลังจากออกมารีวิวแป้งของ พิมรี่พาย จนกระทั่งถูกตอกกลับว่า “เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์มาสิบกว่าปีไม่ดัง”


