เอเยนต์งานเอ็น เปิดใจ ยันดาราหลายคนรับ ‘งานกินข้าว’ แจงค่าตัวสูงลิ่ว บางคนถึงหลักล้าน!

เอเยนต์งานเอ็น เปิดใจ ยันดาราหลายคนรับ ‘งานกินข้าว’ แจงค่าตัวสูงลิ่ว บางคนถึงหลักล้าน!

รายการดราม่าวันนี้ ที่ดำเนินรายการโดย บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้นำเสนอในประเด็นเรื่อง แม่จบ สังคมไม่จบ… อุบัติเหตุ หรือเจตนา ความจริงที่ต้องไม่เลือนหายไปกับสายน้ำเจ้าพระยาโดยมีทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์, ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นแขกรับเชิญ ซึ่งในรายการนอกจากจะมีการสนทนาถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว ในช่วงหนึ่งบุ๋มยังได้โทรศัพท์ไปหา แมน (นามสมมุติ) เอเยนต์เด็กเอ็นเตอร์เทน เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องานเอ็น

บุ๋ม มีดาราทำงานตรงนี้เยอะไหม?

แมน เยอะครับ แต่ว่าไม่ได้ทำประจำ มีทำเป็นครั้งๆ ครับ ครั้งนึงอาจจะติดใจแล้วดูแลกันไปเลย

บุ๋ม ค่าตัวที่ได้เรียกกันยังไง?

แมน มันก็ขึ้นอยู่กับหลายอย่างครับ อยู่ที่ผู้ใหญ่ด้วย ดูระดับของเด็กด้วย มันมีหลายเกรด ความได้ยาก ได้ง่าย บางคนอยากได้จังเลย แต่เด็กไม่เอาด้วย ก็มีการตื๊อเกิดขึ้น มีตั้งแต่ 2 แสน 3 แสน 5 แสน

บุ๋ม ดังนั้น 5 แสนก็มีความเป็นไปได้ สำหรับแค่กินข้าวถูกต้องไหมคะ?

แมน ได้ครับผม แล้วแต่ความพอใจ งานกินข้าวในเมืองไทยก็ยังมีอยู่ อย่างเช่น หน่วยงานราชการหน่วยนึงเขาก็หาเด็กมานั่งกับคนนู้นคนนี้ แล้วพอหมดเวลางานก็แจกคนละ 2 หมื่นก็มี เรียกมาเป็น 10 คนก็ได้

บุ๋ม  แล้วเปิดโรงแรมต่อได้ไหม?

แมน กุญแจวางบนโต๊ะเลยครับ ใครอยากขึ้นก็ขึ้นห้องเลย ก็จะได้เงินพิเศษเพิ่มขึ้น แต่ถ้าใครไม่อยากขึ้นก็ไม่ขึ้น อยู่ที่ความต้องการของทั้ง 2 ฝ่าย

บุ๋ม : ดาราที่เคยเรียกสูงสุด ราคาเท่าไหร่คะ?

แมน เป็นล้านก็มีครับ เขาเรียกว่างานกินข้าว แต่ไม่ได้กินข้าวนะครับ คือดาราที่มีชื่อเสียงเขาจะไม่ไปนั่งกินข้าวให้คนเห็นหรอกครับ มันเสียเครดิตตัวเอง เขาก็ไม่ไปโรงแรมใหญ่ ไปโรงแรมเล็กๆ ดาราขึ้นอีกฝั่งนึง ผู้ใหญ่ขึ้นอีกฝั่งนึง แล้วไปเจอกันบนห้อง

บุ๋ม มีดาราหลายคนไหมคะที่รับงานกินข้าว แต่ดิฉันไม่รู้?

แมน บางงานผู้อำนวยการสถานีบางช่องเป็นคนส่งเอง ติดต่อให้ไปเองก็มี บางครั้งขึ้นกับดาราคนนี้แล้ว ดาราคนนี้สนิทกับอีกคนนึง ก็ฝากไปถามว่าอยากได้เงินไหม ดาราคนที่ไปคุยก็ได้ค่านายหน้า

บุ๋ม แล้วคุณได้กี่เปอร์เซ็นต์?

แมน : 40/60 ผมได้ 40 ถ้าไม่มีเรา เขาก็ไม่รู้จักผู้ใหญ่ไง

บุ๋ม แล้วเขาจ่ายเงินกันยังไง?

แมน ถ้าสมัยก่อนจะเป็นเงินสด ไม่มีหลักฐาน แต่เดี๋ยวนี้ใช้โอน โอนเข้าบัญชีเจ้าของงาน บัญชีเจ้าของเด็ก

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon