แทค ภรัณยู ซัดเดือดบังแจ็ค หลังถูกพาดพิงเป็นพวกเดียวกับแก๊งบนเรือสปีดโบ๊ต

 

กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันทีระหว่าง แทค ภรัณยู กับ บังแจ็ค โดยก่อนหน้านี้บังแจ็คได้ออกมาโพสต์สตอรี่ในไอจีเผยภาพแชตที่ได้มีการคุยกับแทค พร้อมเขียนข้อความ ‘ไหน-ึง บอกว่า -ึง เป็นเพื่อนแตงโม พอ-ูส่งคลิปให้-ึง ดู สิ่งที่-ูได้รับรู้มันก็เป็นพวกเดียวกับแก๊งบนเรือ🐶’

ต่อมาแทคก็ได้ออกมาไลฟ์สดในอินสตาแกรมถึงเรื่องดังกล่าว บอกว่า “มันจะรู้อะไร ผมถามหน่อย บอกว่ามีข่าวนู่นข่าวนี่ แล้วเอาแคปผมไปลงนู่นนี้ โอ้โห ผมไม่อยากจะพูดนะ ไหนๆ พูดแล้ว มีคนส่งให้ผม ผมก็เลยมาซะหน่อย”

“ตัวเองยังไม่อยู่เมืองไทยเลย อยู่ต่างประเทศจะรู้อะไร ผมถามหน่อย ยังไม่รู้อะไรแล้วมาพูดแบบนี้ คนแบบนี้บอกเลยนะปล่อยผ่าน”

ทั้งนี้ แทคยังได้บอกสาเหตุที่ทักแชตบังแจ็คไปว่า เป็นเพราะอยากรู้ว่าบังแจ็คมีหลักฐานกรณีแตงโมจริงหรือเปล่า

“พอผมจะเอาคลิป บอกว่าให้โทรมา ขอโทษนะ -ูก็ไม่มีเบอร์-ึง ไลน์กูก็ไม่มี -ูต้องโทร ต้องไลน์ไปด้วยเหรอ -ึงเป็นใคร ถ้าโทรมาคุยกัน ถ้าอยากมาเจอหน้าบินมาเจอกัน ผมอยู่เมืองไทยอยู่แล้ว ผมไม่ได้ไปไหน”

ส่วนเรื่องที่ถูกพาดพิงว่าเป็นพวกเดียวกับคนบนเรือสปีดโบ๊ต แทคก็ว่าไม่ได้ติดตามข่าวใช่ไหม

“-ูกินอาหารหมาให้ดูแล้วเนี่ย ผมบอกเลยนะ ผมเป็นคนที่พูดด่าคนไม่ค่อยเก่ง หรือฟาดคนอะไรแบบนี้ไม่ค่อยเก่งหรอก แต่ขอเจอตัวหน่อย เดี๋ยวจะรู้เลยว่าเป็นคนแบบไหน แค่นั้นแหละ”

พร้อมกันนั้น แทคก็ได้เขียนข้อความเอาไว้ด้วยว่า ‘เล่นผิดคนละ ไอ่บังแจ็ค ( -ึงเข้ามาไทยให้ได้ก่อน ) เก่งจริงๆๆ หลายคนเค้ารออยู่เก่งเหลือเกิน รู้ไปหมด ถุย#อยากจะสุดมานี้เดียวจัดให้#คิดเยอะยังปากดี#ปั่นจริงๆไอ่ตัวนี้#ถุย

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon