มดดำ สงสารจุ๋ย วรัทยา สุดหัวใจ ขอโทษที่เป็นต้นเหตุทำให้โดนด่า ลั่นไม่มีเจตนาไม่ดี

 

จากกรณีดราม่าของคู่สามีภรรยา พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา หลังจากที่ทั้งสองได้ไปออกรายการแฉ แล้วถูก มดดำ คชาภา ถามเรื่องการไปร่วมงานไว้อาลัย แตงโม นิดา ซึ่งต่อมาทั้งคู่ได้ออกมาชี้แจง

-อ่าน ‘พุฒ-จุ๋ย’ เปิดใจทั้งน้ำตาถึงสาเหตุไม่ไปร่วมงาน แตงโม หลังเจอดราม่าถล่มเละ

ด้าน มดดำ ก็ได้ออกมาพูดในรายการแฉ ถึงกรณีดังกล่าว โดยบอกว่าเห็นพุฒจุ๋ยออกมาไลฟ์ ทำให้รู้สึกสงสารจุ๋ยสุดหัวใจ

“เรื่องของเรื่องวันนั้นเกิดขึ้นวันพฤหัสบดี ระยะห่างของเวทีเรากับที่นั่งของจุ๋ยวันนั้น ก็ค่อนข้างไกล เวลาเราต้องคุยจะต้องตะโกน จุ๋ยไปงานแตงโมวันไหน จริงๆ จุ๋ยกำลังตกใจ เรื่องของเรื่องน้องไม่รู้ พูดจริงๆ ไม่ได้มาแก้ตัวแทนน้อง แทนใคร น้องกำลังตั้งใจจะมีน้องและตอนนั้นเวลาจำกัด จุ๋ยบอก พี่หนูสั่งพวงหรีดแล้ว เราก็เพิ่งมารู้ว่าเขาไม่รับพวงหรีด เราก็เตรียมพวงหรีดแล้ว จุ๋ยก็บอกพี่หนูสั่งไปแล้ว เขากำลังหันไปบอกผู้จัดการเขาแคนเซิลทันไหม หันกลับไป แล้วหันกลับไป หนูไม่ได้ไป เขาฟังไม่ได้ศัพท์จะออกเบรกแล้ว หนูไม่ได้ไป หนูไม่เคยร่วมงานกัน”

ซึ่งเหตุการณ์ในวันนั้นมดดำบอกว่า “เป็นคนถาม แต่ไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นเลย แล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องขอโทษใครหรือเปล่า เป็นเหมือนทุกเทป เราอ่านข่าวแตงโม ตอนนั้นจบท้ายว่าเราจะใส่ซองที่ไหน ใส่ซองตู้ไหน เลยถามไปวันไหน แค่นั้นเอง”

มดดำยังบอกอีกว่า “ที่ผ่านมาอาจเป็นคนปากเสียปากหมา แต่คราวนี้ไม่รู้จะไปขอโทษน้องเขาตรงไหน แต่รู้สึกว่าเฮ้ยเหรอ น้องไม่ได้มีเจตนาแบบนั้น เอาง่ายๆ คนท้อง คนกำลังจะท้องเขาไม่ให้ไปงานศพอยู่แล้ว ตามความเชื่อ จุ๋ยค่อนข้างมีความเชื่อนี้ แต่จะให้น้องเขามาอธิบายกำลังจะมีน้องด้วยความปิดเบรกเวลามันสั้นมาก”

“ฉันเห็นจุ๋ยมีน้ำตาวันนี้แล้ว ยอมรับตรงๆ ไลน์ไปหาพุฒเลยเสียใจ มันก็ตอบกลับมาว่าไม่เป็นไรพี่ ก็รู้สึกว่ายิ่งตอบกลับมาแบบนี้จะยิ่งเศร้า พุฒก็บอกสบายมากแม่ ผมยังไหวอยู่”

มดดำทิ้งท้ายและขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ว่า “เขาไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นเลยจริงๆ อย่าลืมงานแตงโมเริ่ม ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ น้องมาพฤหัส ซึ่งปกติ พุฒ จุ๋ย มาหาเราตลอดอยู่แล้ว เหมือนคนบ้านเดียวกัน ไปมาหาสู่กัน ฉันก็ถามไปไหม ฉันก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นข่าว ตอนถามจุ๋ย เขากำลังแคนเซิลพวงหรีดอยู่ เดี๋ยวส่งไปเดี๋ยวโดนอีก”

“ไม่รู้จะขอโทษด้วยอะไร ปกติจะขอโทษปากหมาปากเสีย ก็ขอโทษที่เป็นต้นเหตุ ที่ทำให้น้องโดนด่า ขอโทษที่เป็นต้นเหตุทำให้ลูกชายโดนด่า พุฒก็เหมือนลูก ถ้าไม่ถามก็ไม่เป็นยังงี้ ผิดที่ทำให้เกิดเรื่องดราม่านี้แล้วกัน ไม่มีเจตนาอะไรแฝงเลย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon