ฝันเป็นจริง ‘มิลลิ’ กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ‘จองกุก’ บีทีเอส ฟังเพลงที่ร้องแร๊พ

ฝันเป็นจริง ‘มิลลิ’ กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลัง ‘จองกุก’ บีทีเอส ฟังเพลงที่ร้องแร๊พ

เป็นปลื้ม จนเรียกว่า ฝันที่เป็นจริง ก็ไม่ผิด

เมื่อแร๊พเปอร์สายแซ่บอย่าง มิลลิ (Milli) ซึ่งเป็นแฟนคลับของศิลปินเกาหลีดังระดับโลกอย่าง บีทีเอส (BTS) หรือที่แฟนๆ เรียกอีกชื่อว่า “บังทัน” ได้เคยทวีตเอาไว้ว่า “อยากเก่ง เก่งมากๆ จนบังทันรู้จักอ่ะ”

กระทั่งล่าสุด กลางดึกวันที่ 2 เมษายน มิลลิ ก็ได้ทวีตข้อความว่า “จองกุกฟังเพลง Mirror Mirror เกินปุยมุ้ย ตายๆๆๆๆๆ ไม่ไหวๆๆ” พร้อมโพสต์ภาพตัวเองทำท่าไม่ไหวแล้ว

ทั้งนี้ มิลลิ ยังได้ไลฟ์กล่าวถึงเรื่องนี้ที่จองกุกฟังเพลงของเธอ โดยตอนหนึ่งได้หลั่งน้ำตาด้วยความดีใจ ขณะที่แฟนๆ ของทั้งมิลลิ และจองกุก ก็เข้ามาแสดงความยินดีกับมิลลิ และชื่นชมความสามารถของเธอด้วย

เมื่อติดตามดูจึงพบว่า จองกุก สมาชิกวงบีทีเอส ได้ตอบข้อความแฟนคลับในอินสตาแกรมสตอรีเป็นวิดีโอขนาดสั้น ซึ่งมีเสียงเพลงเปิดอยู่ และหนึ่งในนั้นก็มีบทเพลงของมิลลิ เพลงนั้นคือ เพลง Mirror Mirror ซึ่งเป็นเพลงที่ มิลลิ ร้องร่วมกับ กอล์ฟ f.hero และ ชางบิน สมาชิกวง Stray kids มาร่วมฟีทเจอริ่ง

(คลิก)

ช่วงไอจีสตอรี่ที่จองกุกเปิดเพลง miror miror

ซึ่งบทเพลงดังกล่าวได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากจากนักดนตรีทั้งในไทย เกาหลี และต่างประเทศ โดยเฉพาะท่อนแร๊พของมิลลิ ที่ครั้งหนึ่ง ชางบิน สมาชิกวง Stray kids ก็ได้กล่าวถึงในไลฟ์ ว่ามิลลิได้กลายเป็นแร๊พเปอร์คนใหม่ในดวงใจของเขา

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon