‘กระติก’ แจงข่าวเรื่องเก็บตัวเงียบ ไม่กล้าออกจากบ้าน ยันไม่จริง เผยสถานะเรื่องงาน ไม่ขอตอบเรื่อง ‘แอนนา’

5.04.22 | 13:40 น.

 

ก่อนหน้านี้ แอนนา ได้ออกมาพูดในรายการ ‘เผ็ดมันส์ UNCUT’ เรื่อง กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม นิดา หลังถูกสังคมจับตา

-อ่าน ชาวเน็ตสงสัยตอนนี้ กระติก อยู่ไหน ใช้ชีวิตยังไง แอนนา เผยเก็บตัวเงียบ

อย่างไรก็ดี กระติกซึ่งเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา ที่ สภ.เมืองนนทบุรี เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ได้ให้สัมภาษณ์ โดยมีช่วงหนึ่งได้ตอบคำถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยกับความเป็นอยู่และการใช้ชีวิตของเธอ

-อ่าน ‘กระติก’ รับสารภาพแล้ว ให้การเท็จตำรวจ ‘คดีแตงโม’ จริง แต่ไม่ขอบอกรายละเอียด

Advertisement

โดยกระติกบอกว่า ทุกวันนี้ยังใช้ชีวิตเหมือนที่เคยเป็นมา

“ไปปกติค่ะ ไปส่งลูกเรียนปกติ ยังใช้ชีวิตได้ปกติ เพราะฉะนั้นข่าวอะไรใดๆ ที่ออกมา ว่าเราไม่กล้าออกจากบ้าน ชีวิตเราแบบนั้น แบบนี้ อันนี้ไม่จริง ยังใช้ชีวิตได้ปกติดีค่ะ”

ส่วนเรื่องงานกระติกบอกว่าอยากสะสางเรื่องคดีให้เสร็จสิ้นก่อน

“เพราะว่าไม่มีเวลาว่างเลย ยังต้องให้ปากคำเพิ่มเติม เดี๋ยวโดนเรียกสอบสวน ก็ยังมีสถานะเป็นพนักงานอยู่”

ส่วนที่มีข่าวเรื่องการดำเนินคดีกับแอนนา กระติกบอกว่า ยังไม่ได้มีการทำอะไร ขอไม่กล่าวถึง และไม่พาดพิงถึงคนอื่น