โหวงเฮ้ง ลูกเท่งเผยปมส้มเช้งไม่ไปงานบวช รับโกรธ ทำไมต้องทำคลิปให้โดนโจมตี

 

ก่อนหน้านี้ ส้มเช้ง สามช่า และลูกสาว ได้ออกมาชี้แจงสาเหตุที่ไม่ได้ไปร่วมงานบวช โหงวเฮ้ง ลูกชายของ เท่ง เถิดเทิง จนหลายคนนำมาพูดถึง

-อ่าน ส้มเช้งตอบหลังโดนถาม ทำไมไม่ไปงานบวชลูกเท่ง ก่อนเจอเมนต์สงสัย ตั้งใจให้เป็นดราม่า?

ล่าสุดโหงวเฮ้ง ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวในรายการ Apop Today ทางช่องอมรินทร์ทีวี ว่า ตนบวชทันทีหลังจากเรียนจบ โดยการบวชครั้งนี้ไม่ได้มีการพิมพ์การ์ดเชิญ

“เราบอกปากต่อปาก คือญาติพ่อ พ่อก็บอกไป ใครมาไม่ได้ ก็ไม่มา ญาติฝั่งแม่ผมไม่ได้ไปเลยนะ เพราะเขาอายุมากกันและอยู่ต่างจังหวัด คือเราไม่อยากให้มาอยู่แล้ว ที่เห็นงานเยอะ เพราะเป็นพวกผมทั้งนั้น พวกรุ่นพี่ พวกรถซุปเปอร์คาร์ น้องๆจากโรงเรียน เพื่อนที่เมืองนอกบ้าง ฝั่งผู้ใหญ่ฝั่งพ่อ ญาติๆไม่ค่อยมีใครมา”

โหงวเฮ้งยังบอกว่า ที่ได้ทำคือ ทำบัตรเชิญออกมาเป็นแค่ไฟล์ภาพ

“ผมไม่ได้เดินไปด้วยตัวเอง มันเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะไม่เห็น เขาเห็นแหละ เขาอาจจะอยากให้ผมไปเชิญด้วยตัวเองหรือเปล่า แต่จริงๆผมไม่ได้สนิทกับทางบ้านนั้นขนาดนั้น เราโตมาเห็นกันแต่เด็กจริง แต่ผมก็เรียนเมืองนอก ก็ไม่ได้สนิทกับบ้านเขาขนาดนั้น จะให้โทรชวนมันก็คงไม่ใช่ อาส้มก็คุยกับพ่อ ถ้าจะมา ก็มาได้”

ส่วนเรื่องที่ถูกสงสัยว่ามีปัญหากันมาก่อนหรือไม่ โหงวเฮ้งบอกว่าไม่ได้ทะเลาะกัน

“ผมไม่มั่นใจเหมือนกัน ว่าทำไมเขาถึงทำคลิปออกมาแบบนั้น ทำคลิปเหมือนเป็น negative คือจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งโดนโจมตีแน่นอน ทำไมเขาถึงทำคอนเทนต์ด้านนี้ออกมา คือในจิตใจของบ้านเราคือคุณจะมางานบุญมาได้เลย ไม่ต้องรับบัตรเชิญก็ได้ ยิ่งเป็นญาติก็มาเลย”

ก่อนจะบอกอีกว่า “ในความคิดของผม อันนี้ทางบ้านยังไม่ได้คุยอะไรกับผม แต่ผมคิดว่าทำไมเขาลงคลิปให้คนมาโจมตีที่บ้านผม  และโกรธมากตอนแรก โกรธมากๆพูดตรงๆ แต่เราก็ไม่เป็นไร โอเค เขาก็คงจะพูดในมุมของเขา มันค่อนข้างกระทบจิตใจบ้านผมมาก เพราะว่ามีคนไปด่าบ้านผมว่า เท่งมันไม่เอาครอบครัวเลย”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon