เบลล์ ไชน่าดอลล์ น้ำตาคลอเบ้าแจ้งข่าวติดโควิดในวันเกิด บอกได้ข้อคิดเตือนสติ

ภาพจาก @bell_chinadolls

 

ซีซั่นนี้คนบันเทิงติดโควิด-19 กันหลายคน โดยล่าสุดเมื่อวานนี้ (17 เมษายน) เป็นวันคล้ายวันเกิดของนักร้องยุค 90 เบลล์ ไชน่าดอลล์ หรือ สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล เจ้าตัวก็ได้ออกมาแจ้งข่าวว่าติดโควิด โดยเธอได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมเล่าทั้งน้ำตาคลอเบ้าว่า

“วันเกิดปีนี้ขอบคุณทุกคำอวยพร แล้วก็เป็นวันเกิดที่เซอร์ไพรส์มากเพราะว่าเมื่อเช้าเช็ค ATK สองขีด ไม่รอดซีซั่น ให้ทุกคนดูแลตัวเองเพราะมันติดง่าย และช่วงสงกรานต์เรามีไปทานข้าวกับคนที่เรารัก คนที่เราห่วงมากที่สุดก็คือห่วงคนในบ้าน เป็นวันเกิดที่เสียน้ำตาทั้งความตื้นตันใจที่ลูกๆอวยพร ทั้งเพื่อนๆแฟนคลับก็อวยพร ขอบคุณที่นึกถึงกัน”

“ตอนนี้กักตัวอยู่ที่บ้าน 10 วันเจอกันนะ คือวันนี้ก็เป็นวันเกิดที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราต้องตั้งสติ มีสติในการดำรงชีวิตไม่ว่าจะเรื่องใดๆก็ตาม เราต้องเข้มแข็ง”

“วันนี้เป็นวันที่ 17 เมษายน ถ้านับถอยหลังไป 5 วัน คนที่เจอเบลล์ในช่วง 12 ถึง 15 16 เบลล์อยู่กับคนที่บ้าน มีไปทานข้าวกับน้องๆที่สถาบันซึ่งน้องๆทุกคนก็เช็ค ATK แล้วยังปลอดภัยกันอยู่ จริงๆเจอแต่คนที่บ้าน วันนี้มีสอนแต่ตรวจ ATK ทุกครั้งอยู่แล้ว เช้ามาเบลล์มีอาการคันคอ รู้ว่าไม่ปกติเช็ค ATK ก่อนทีนี้อยากให้ทุกคนเช็คทั้งน้ำลายและจมูกด้วย ตอนที่เบลล์เช็คจมูกมันยังไม่ขึ้น พอน้ำลายมันขึ้น 2 ขีดชัดเลย เนื่องจากอาการของเรามีเสมหะคันคอ ตอนนี้รับยา รักษาตัวอยู่บ้านตามที่หมอสั่ง”

พร้อมกับเขียนข้อความว่า “วันเกิดปีนี้โควิดเตือนให้เรามีสติ คลิปนี้ไม่ได้ร้องไห้ที่ติดโควิด หรือดราม่านะคะ แต่ห่วงคนที่บ้าน และก็อยากขอบคุณทุกคำอวยพรและความห่วงใยนะคะ ตอนนี้รับยาพักรักษาตัว home isolation แล้วค่ะ อยากให้ทุกคนที่เริ่มรู้สึกมีอาการระคายเคืองคอ ใส่หน้ากาก และแยกตัวออกมานอนคนเดียวก่อน ส่วนโอไมครอนนี้เบลล์คิดว่าเชื้อไม่แรงอาจจะเพราะเราได้รับวัคซีนแล้ว แต่ติดต่อง่ายมาก ตอนนี้อาการอ่อนเพลีย คันคอ มีเสมหะ คนที่ในครอบครัวยังคงต้องแยกตัวและดูอาการต่อไปค่ะ ขอให้ทุกคนแข็งแรงนะคะ💝🙏🤟💪”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bell China Dolls (@bell_chinadolls)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon