‘กรรชัย’ มอบเงินสด 1 หมื่น ให้คู่กรณี ‘ขุน ชานนท์’ แล้วหลังจบรายการ ชี้ เป็นเรื่องมนุษยธรรม

29.04.22 | 18:14 น.

‘หนุ่ม กรรชัย’ มอบเงินสด 1 หมื่น คู่กรณี ‘ขุน ชานนท์’ แล้วหลังจบรายการ ชี้ เป็นเรื่องมนุษยธรรม

จากกรณี หมอแล็บแพนด้า ได้เปิดเผยเรื่องราวของดาราชายคนหนึ่งชนวัยรุ่นจนแขนผิดรูป โดยตอนแรกชายรายดังกล่าวบอกว่าจะชดใช้ทุกอย่าง แต่กลับเงียบหายไป โดยผู้เสียหายได้เดินทางไปออกรายการโหนกระแส พูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งในรายการนั้น หนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวในรายการ ว่าดาราหนุ่ม สามารถช่วยเหลือ 3 หมื่นบาทได้ไหม เพราะค่ารักษาและซ่อมรถ รวมกัน 2.9 หมื่นแล้ว โดยหนุ่มขุนได้ต่อเหลือ 2 หมื่นบาท

โดยในเวลาต่อมา พ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หัวหมาก ได้มีการโทรศัพท์ไปเจรจาดาราหนุ่ม เพื่อสอบถามว่าจะมีการดำเนินการโอนเงินให้กับทางผู้เสียหายได้หรือไม่ ฝั่งดาราหนุ่มมีการให้ข้อมูลว่า จะยังไม่มีการโอนเงินมาให้ในวันนี้ แต่จะเป็นการนำเงินสดมามอบให้ผู้เสียหายในอีกสองถึงสามวันข้างหน้า ในขณะที่มีการเจรจาอยู่

ขณะที่แฟนสาวของดาราหนุ่ม ก็ได้กล่าวในเชิงตำหนิผู้เสียหายว่า เหตุใดจึงมีการนำข้อความว่าดาราหนุ่มเฉี่ยวชน จนทำให้แขนผิดรูป ซึ่งเป็นข้อความที่เกินจริงทั้งที่แขนไม่ได้ผิดรูปแต่ทางผู้เสียหายไม่ได้มีการตอบโต้กลับไปในประเด็นดังกล่าว

ขณะที่ รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ได้สอบถามกับทางกรรชัย และระบุว่า ตอนที่เจรจาให้ ไม่ได้คิดถึง พ.ร.บ.ว่าเยียวยาหรือไม่ ถ้ามี พ.ร.บ.ผู้เสียหายก็เป็นคนทำเอง พ.ร.บ.รถของขุนนั้นไม่มี ก็เลยเจรจาให้ ว่าเขาเสียหายอะไรบ้าง เป็นเรื่องที่ควรช่วยเหลือกัน เป็นเรื่องมนุษยธรรมที่ควรช่วยเหลือกัน ซึ่งหนุ่ม กรรชัยได้ให้เงินสดหลังจบรายการ แม้ว่าค่ารักษาพยาบาล พ.ร.บ.จะคุ้มครองก็ตาม

 

Advertisement