ดีเจเจ็ม ขอโทษแล้ว ปมใช้เส้นสายหาบัตร ‘จัสติน’ ยอมรับตื่นเต้นจนหลุดกติกาส่วนรวม

1.05.22 | 19:50 น.

ดีเจเจ็ม ขอโทษแล้ว ปมใช้เส้นสายหาบัตร ‘จัสติน’ ยอมรับตื่นเต้นจนหลุดกติกาส่วนรวม

จากกรณีที่ ดีเจเจ็ม-นครินทร์ กุลกัลยาดี กล่าวระหว่างจัดรายการถึงการใช้เส้นสายขอบัตรคอนเสิร์ต JUSTIN BIEBER JUSTICE WORLD TOUR BANGKOK ขณะที่แฟนๆ ต่อแถว/จองผ่านออนไลน์ด้วยความลำบาก กระทั่งเกิดเสียงวิจารณ์ดุเดือดถึงความไม่เหมาะสมดังกล่าว

ดีเจเจ็มระบุว่า “บอกตรงๆ เลย ได้โทรหาผู้ใหญ่ในตึกหลายคนว่า นายครับ พอจะมีเส้นสายให้ผมได้บัตรหรือไม่ นายตอบกลับมาว่า ก็นั่งรีเฟรชหน้าคอมอยู่”

ล่าสุด ดีเจเจ็มได้ทวีตข้อความขอโทษ พร้อมยอมรับผิดที่หลุดกติกาส่วนรวม และจะระมัดระวังการใช้คำพูด

“จากการที่ผมได้นำเสนอข่าว Concert Justin Bieber Justice World Tour ในรายการแฉข่าวเช้า เมื่อวานนี้ ผมได้พูดถึงประเด็นการหาซื้อบัตรคอนเสิร์ตและขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผมต้องขอโทษทุกคนกับคำพูดที่ผมได้พูดไป โดยไม่ได้คิดให้รอบด้านนะครับ

“ด้วยความตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกที่หลายปีแล้วไม่มีบรรยากาศความสนุกแบบนี้ เลยทำให้ผมคิดทำอะไรที่หลุดกติกาส่วนรวม ผมขอน้อมรับทุกคำติ และขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว จากนี้ผมจะระมัดระวังในการใช้คำพูด และปรับปรุงตัวอย่างมีสติต่อไปในการทำงาน ผมขอโทษจากใจจริงครับ”

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง