‘แต้ว ณฐพร’ ปัดอัพไซส์หน้าอก บอกถ้ามีหลักฐานก็เอามาโชว์!

ถูกเม้าธ์อย่างหนักหลังมีรายการหนึ่งออกมาแฉโดยนางพยาบาลของโรงพยาบาลดัง ว่านางเอกสาวหน้าแบ๊ว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ แอบบย่องไปอัพไซส์เสริมอึ๋ม ล่าสุดได้เจอเจ้าตัวในงาน Fashion Show CANITT SPRING/SUMMER 2016 จึงต้องขอถามสักหน่อยว่าเท็จจริงเป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบมาว่าไม่เคยไปที่โรงพยาบาลดังกล่าวเลย และไม่เคยเข้าไปปรึกษาเรื่องทำหน้าอกด้วย ซึ่งข่าวลือที่เกิดขึ้นนั้นตนไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะจำคนผิดหรือเปล่า  แต่หากมีภาพจริงก็ขอให้เอาออกมายืนยัน

“อ๋อ เหรอค่ะ ปิยะเวชไม่ได้อยู่ในโซนที่ไปเลยค่ะ ไม่เคยเข้าไปเลยค่ะ แค่ผ่านไปเฉยๆ ไม่มีเข้าไปปรึกษาเรื่องทำหน้าอกด้วย แค่มีนักข่าวมาถามว่าเราอยากจะทำอะไร ถ้าทำได้ก็คงเป็นอันนี้นะ เคยคิดจะทำ แต่ยืนยันว่าไม่ได้ทำ ส่วนเขาจะจำคนผิดหรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบ อาจจะอย่างนั้น คงต้องถามเขา ถ้ามีรูปยืนยันก็เอามาดูดีกว่าค่ะ คือจะพูดไปยังไงถ้าคนจะเชื่อหรือเลือกที่จะไม่เชื่อ เราไม่สามารถไปเปลี่ยนความคิดเขาได้อยู่แล้วค่ะ” แต้ว กล่าว

และว่า เคยคิดอยากจะทำศัลยกรรมหน้าอก และได้มีการหาข้อมูลไว้บ้าง แต่ก็ยังไม่มั่นใจในนวัตกรรมเพราะรู้สึกว่ายังน่ากลัว และที่ดูเหมือนว่าตนดูอึ๋มขึ้นนั้นเป็นเพราะใช้ตัวช่วยเสริมเหมือนที่คนอื่นทำ  ซึ่งตนก็ไม่คิดมากกับข่าวที่เกิดขึ้น และไม่ขอเอาเรื่องแต่อย่างใด

“ก็ไม่รู้ว่าคนที่พูดเป็นใคร ไม่รู้จะเอาเรื่องเขายังไง ไม่เอาเรื่องดีกว่า เพราะมันก็มีเรื่องอะไรแบบนี้เข้ามาเรื่อยๆอยู่แล้ว ไม่มีเรื่องนี้ก็มีเรื่องนั้น ถ้าคอยจะไปหาเรื่องกลับไปกลับมามันก็ไม่จบสักที”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บรี ลาร์สัน กับ ‘รูม’ ที่คาดว่า จะคว้า ‘ออสการ์’
บทความถัดไปสพม.กทม.เขต2 เปิดสอบครูผู้ช่วยกรณีพิเศษ 27 สาขาวิชาเอก 170 อัตรา