แทค ภรัณยู โพสต์เจอรุ่นพี่ใส่ร้ายหาว่าเล่นยา ทำเป๊ก สัณณ์ชัย เดือดแทนน้องเขย

แทค ภรัณยู โพสต์เจอรุ่นพี่ใส่ร้ายหาว่าเล่นยา ทำเป๊ก สัณณ์ชัย เดือดแทนน้องเขย

ไม่รู้ว่าใครทำให้นักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู เดือดจัด ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความถึงรุ่นพี่ที่ยังเคารพรัก หลังไปได้ยินว่าอีกฝ่ายพูดจาใส่ร้ายตัวเองว่าเล่นยาหลังเวที โดยแทคได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า

“ถ้าจะไม่ร่วมงานกัน หรือตัดงานกัน ไม่ต้องไปบอกใครต่อใครว่าผมเล่นยาหลังเวที…เวลาผมทำงานไปถามใครก็ได้ ว่าผมตั้งใจขนาดไหน แล้วมาพูดกับใครว่าผมเล่นยา…_ูยังเคารพ_ึงอยู่นะพี่ หรือ พี่อาจจะไม่ได้พูด ลูกน้องพี่อาจจะพูด (ขนาดบุหรี่_ูยังไม่ดูดพอตก็ไม่ดูด) แล้วไปบอกคน_ูเล่นยาหลังเวทีก่อนขึ้นแสดง…”

พร้อมแคปชั่นว่า “มีอะไรมาพูดกันตรงๆ ไปบอกคนอื่นว่าผมเล่นยาก่อนขึ้นรายการ เป็นรุ่นเดียวกันจะตบปากให้ (บุหรี่พอตยังไม่ดูดเลย) เวลามีปัญหาอะไร _ูส่งข้อความหาตลอดเป็นกำลังใจ แล้วไปบอกว่า _ูเล่นยาก่อนขึ้นรายการ #ฟังและขึ้นว่ะ #ถือว่ายังเคารพนะ #_ูหมดความอดทนเมื่อไหร่นะจะใหญ่มาจากไหนก็ไม่สนนะ”

หลังจากที่ แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งกำลังใจให้ รวมถึง เป๊ก สัณณ์ชัย ที่เดือดแทนน้องเขย ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เอามันเลยมั้ย🔥” ด้านแทคก็เข้ามาตอบว่า “ผมไม่เคยว่าใคร ใส่ร้ายใคร อยู่ดีๆ ผมเจอเฉย”

ขณะที่เบล ภรรยาของแทค ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นไว้ด้วยเช่นกันว่า “บางทีการที่เราเป็นคนกันเอง เป็นคนสนุกสนาน บ้าๆ รั่วๆ ฮาๆ เป็นมิตรกับทุกคน แฟนคลับเข้าถึงง่าย ดูเป็นคนสบายๆ ติดดิน แต่เราแค่รักในศิลปะรอยสัก มันทำให้คนบางจำพวกที่ไม่มีวุฒิภาวะ ไม่ค่อยมีการศึกษาด้านตรรกะ เหมารวมว่าไอ้นี่ต้องเล่นยาทั้งๆ ที่แทบจะไม่รู้จักเรา…

ขอโทษเถอะนะ อยากจะบอกว่า ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือไปทำงาน เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูบ มาดูในรถ ในห้องได้เลย เช้าแค่ไหนก็ไปถึงกองก่อนเวลา คนพูดต้องการอะไรเหรอ…ดิสเครดิตกันทำไมอยากรู้จักจัง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon