บุ๋ม ปนัดดา เล่าถึงหวานใจ ก็อต นักกีฬายิงปืน สุดเปย์ทั้งที่ดิน-รถหรู ลั่นคนนี้คือเนื้อคู่

บุ๋ม ปนัดดา เล่าถึงหวานใจ ก็อต นักกีฬายิงปืน สุดเปย์ทั้งที่ดิน-รถหรู ลั่นคนนี้คือเนื้อคู่

สวยและปังมากนาทีนี้ไม่มีใครเกิน ตัวแม่กระดังงาลนไฟ บุ๋ม ปนัดดา กับแฟนหนุ่มกล้ามโต ก็อต อธิป ดีกรีนักกีฬายิงปืนทีมชาติ ที่ขยันรับบทสายเปย์ซี้อที่ดินให้ทุกวันครบรอบวันสำคัญ ล่าสุดก็ถอยรถบีเอ็มป้ายแดงให้ แถมแว่วๆ อาจมีข่าวดีงานแต่งครั้งใหม่ ที่เจ้าตัวมาเปิดใจในรายการ “โต๊ะหนูแหม่ม” ทางช่องเวิร์คพอยท์

ทำไมผู้ชายถึงเปย์หนัก เปย์รถบีเอ็มให้เลย?

ไม่ได้ขยันเป็นข่าวเลย แต่บางอย่างถ้าเราไปแคร์ขี้ปากคนมากๆ เข้า เราแคร์คนที่เขาให้เราดีกว่านะ ถ้าไปแคร์คนที่เขาว่าเราอวดหรือเปล่า จริงๆ ไม่ได้อวดเลย ที่อยากลงเพราะอยากให้รู้ว่าเขาก็ทำอะไรดีๆ ให้เรานะ ซึ่งขอโทษนะคะมีแฟนคลับซื้อตามทะเบียนรถแล้วถูก 02 เขาก็มาขอบคุณเรานะ ขอบคุณกันเต็มเลย แล้วหนูไม่ได้ซื้อเสียใจ (ทำไมเป็นรถบีเอ็ม) คือหนูอยากได้รถที่จะขับไปที่สวนแล้วขอนิ่มๆ แต่หนูไม่มีรถ ปกติบุ๋มเป็นคนขับ แต่จะรบกวนพี่เขาเวลาไปซื้อเอง ธุระส่วนตัวเอง มันก็ไม่ใช่เขาก็เลยเห็นว่าหารถอะไรที่มันปลอดภัย และเร็ว เพราะบุ๋มเป็นคนขับรถเร็ว

มีข่าวเมาธ์ว่าจะแต่งงานอีกรอบนึง?

Advertisement

คือรุ่นนี้แล้วอ่ะ คือถ้าให้ยืนรับแขกเอ็นร้อยหวายคือเมื่อยเลยนะ แล้วเนี่ยรู้จักคนเยอะมากเลยอยู่กี่วงการนับดูแล้วกัน แขกจะมากันกี่คน ขี้เกียจ ไม่ไหวหรอก

แนะนำให้เรารู้จักเขาหน่อยว่าเป็นใครมาจากไหน?

ชื่อพี่ก็อตค่ะ อายุมากกว่าบุ๋มค่ะ คือจริงๆ เขาเป็นนักกีฬายิงปืนนะคะ ไม่ใช่นักกล้าม เขาเป็นนักกีฬายิงปืนรณยุทธค่ะ ติดทีมชาติค่ะ เขาเล่นกีฬาเยอะค่ะ บุ๋มเคยมีโอกาสได้สัมภาษณ์เขาตอนเป็นนักกีฬาระดับโลกเพาะกาย คือเป็นนักกีฬายิงปืนที่อยากไปสู้กับฝรั่งเลยต้องไปลงเพาะกายเพื่อสร้างบอดี้ขึ้น ตอนนี้ทำอาชีพอสังหาฯค่ะ”

เห็นว่าหมอดูเคยทักว่าคนนี้เป็นเนื้อคู่แท้?

คือต้องบอกเลยว่าบุ๋มเคยดูหมอตั้งแต่อายุ 11-12 เลย มีเจ้าของร้านหนังสือแถวบ้านเลย แถวแฮปปี้แลนด์เขาก็บอกว่าเนื้อคู่บุ๋มอ่ะจะอายุมากกว่า เกิดปีฉลู ผิวเข้ม เป็นพ่อม่าย หนูก็บอกว่าไม่ บุ๋มต้องฝืนดวง ชีวิตปนัดดาจะไม่มีใครกำหนดได้ หนูไม่เชื่อหมอดู แต่ ณ วันนี้ถ้าพี่ฟังอยู่ติดต่อบุ๋มมาเลยนะคะ เพราะว่าพี่แม่นมาก เขาบอกว่าบุ๋มอายุ 24 จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต แล้วปีนั้นบุ๋มก็ได้นางสาวไทย ซึ่ง 8 ปีที่แล้วบุ๋มเจอก็อต หนูแค่ได้สัมภาษณ์ เขาเป็นแขกรับเชิญ วันนั้นไม่ได้ปิ๊งเราไม่ได้ผิดจรรยาบรรณการทำงาน วันนั้นก็ถามเขาในรายการว่าคุณอายุเท่าไร เขาก็บอกว่า 30 กว่าๆ หนูก็คิดว่าเขาอายุน้อย วันนั้นไม่ได้สนใจ เพราะเรามีคนคบอยู่ มีวันนึงเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เพื่อนเขาติดต่อบุ๋มมา บอกว่าเพื่อนเขาโสด และปลื้มคุณบุ๋มมานาน เราก็บอกว่าคุยกันก่อน แล้วช่วงนั้นบุ๋มก็เล่นปืน มีปืนอยู่ที่บ้าน เพราะเรามีปืนไง แล้วจู่ๆ อันดาลูกบุ๋มก็บอกว่าหนูอยากเรียนยิงปืนแล้วมันไม่ใช่ว่าบุ๋มจะสอนลูกได้ เขาอยู่ภูเก็ตตอนนั้นเขาก็บอกว่าเดี๋ยวบินขึ้นมาให้ วีไอพีมากเลย แล้วเขาไม่เคยสอนใครด้วย ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้น พอคบกันแล้วเขาก็ให้ที่ดินบุ๋มตามที่เป็นข่าว แล้วบุ๋มดูบัตรประชาชนเขา ตรงทุกอย่าง

ลูกสาวโอเคไหมกับคนนี้?

ก็เขารู้จักในฐานะที่เป็นครูสอนกันมาก่อน เขาโอเคค่ะ (แล้วเรากับลูกๆ เขาโอเคกันไหม) โอเคกันหมดค่ะ ตอนนี้มาอยู่กรุงเทพฯกันหมด บุ๋มดูแลเองเลย ไปไหนไปกันหลายคน ของเขา 3 ของหนู 1 เป็นผู้หญิงหมดเลย แล้วอีกสองคน วัยใกล้อันดา ก็เลยเป็นเพื่อนปาร์ตี้กันสุด เท่ากับตอนนี้มีลูกทั้งหมดสี่สาว

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image