จ๊ะ นงผณี เผยความลับ แอบ แจ๊ค ธนพล มีกิ๊ก สุดท้ายโดนโกงเงิน 8 หลัก

 

เรียกว่าโดนพิษโควิดกันถ้วนหน้า หนึ่งในนั้นคือ จ๊ะ นงผณี ที่ล่าสุดกลับมามีงานแน่นอีกครั้ง แต่กว่าจะผ่านวิกฤตสถานการณ์โควิดมาได้ ก็ทำเอาเธอเครียดหนักถึงขั้นจิตตกต้องหันไปปรึกษาจิตแพทย์มาแล้ว งานนี้เจ้าตัวออกมาเปิดใจในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 เผยเรื่องมูเตลูสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัว อย่าง พ่อแก่ ที่ช่วยเปลี่ยนชีวิตเธอมาตลอด พร้อมเล่าความลับเคยแอบ แจ๊ค ธนพล มีกิ๊ก ทำเสียเงินไปกว่า 8 หลัก

เคยมีงานเยอะมาก พอช่วงโควิดได้รับผลกระทบเยอะขนาดไหน?

“ตั้งแต่โควิดแรกนะคะ หนูนอนจนหนูต้องไปหาหมอค่ะ หนูเป็นเหมือนอารมณ์โรคซึมเศร้าเลย เราเคยออกจากบ้านทุกวัน จบจากงานก็ตี 2-3 พอจะนอนก็จะสว่าง เราอยู่บนรถตู้ เราติดแสงสีเสียง แต่พอวันนึงมันไม่ได้ค่อยๆ ลดอ่ะ แต่อันนี้มันจากร้อยเป็นศูนย์เลย เราแบบว่าเครียดนอนร้องไห้ทุกวันเลย แต่ไม่ได้เครียดเรื่องเงินนะ เพราะเราเกิดมาจากการที่ไม่มีเงินอยู่แล้ว”

“เราเครียดเรื่องที่ว่าอยู่ในห้องอย่างเดียว มันวิตกกังวลไปมากกว่า เรารับมือไม่ทัน โควิดเราไม่รู้จัก มันเครียดเลยต้องไปหาหมอ หนูไปกับพี่ที่สนิท ตอนที่นั่งอยู่เห็นคนที่เดินออกมาจากห้องร้องไห้กันทุกคนเลย เราก็ยังพูดกับพี่ที่ไปด้วยกันเลยว่าทำไมเขาเดินออกมาจากห้องต้องร้องไห้ด้วย พอหนูเข้าไป ปรากฏว่าหนูออกมา หนูร้องไห้กว่าทุกคนที่ออกมาทุกคนอีก (หัวเราะ) อันนี้เรื่องจริง ด้วยความที่หมอเขาดู เขาจะดูว่าเรามีปมอะไร เราคิดอะไรอยู่ เป็นอย่างนั้นอยู่พักนึง พอทำความเข้าใจ อยู่กับมันได้ เราก็คิดว่าเราต้องรอด”

 

แล้วคุณหมอให้การรักษายังไง?

“ที่จริงคุณหมอบอกว่าหนูไม่เป็นอะไรเลย แค่หนูปรับตัวไม่ทัน เขาก็เลยให้ยาคลายกังวลมาให้หนู”

ตอนนี้กลับมางานแน่นเพราะว่ามูฯสิ่งศักดิ์สิทธิ์?

“คือหนูมูพ่อแก่มาตั้งแต่แรก เพราะว่าเราเป็นลูกลิเก ที่ทุกวันนี้หนูมี หนูมีความสุขเพราะขอพ่อแก่ที่บ้าน ขอทุกอย่าง ล่าสุดที่หนูโดนโกงอ่ะ หนูจะบอกว่าหนูเป็นผู้หญิงที่แบบว่าชอบมีจุ๊กจิ๊กๆ ผู้ชายก็ส่งไดเร็กต์มาเยอะ ก็เรามันสวย (หัวเราะ) ผู้ชายก็มีส่งไดเร็กต์มา ปกติเราก็คุยอยู่แล้วแหละ บ้างคนก็ให้คุณแจ๊คดูด้วยว่าคุยเล่นๆ อะไรแบบนี้”

“แต่มีคนนึงที่เรารู้สึกว่าต้องคุยทุกวัน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร คุยแล้วถูกจริต จนหนูนอน หนูฝันว่ามีผู้ชายใส่ชุดขาวมา แล้วบอกว่าให้เลิก ถ้าไม่เลิกให้ไปเท่าไรจะเอากลับมาให้หมด หนูก็เลยมาจุดธูปบอกพ่อแก่หน้าห้อง 16 ดอก บอกพ่อคะมันคือการบริหารเสน่ห์นะคะ หนูไม่ได้คิดอะไร หนูอยากคุยเฉยๆ หนูชอบคุย”

“ก็ปักธูปไป ในใจคิดว่าสงสัยเราจะคิดมาก สงสัยกลัวพี่แจ๊คจับได้ แล้วก็ผ่านไป 2 คืน ก็ยังฝันเหมือนเดิม ผู้ชายใส่ชุดขาวทั้งตัวแล้วแก่ๆ เดินมาบอก เตือนแล้วนะ ให้หยุด ถ้าไม่หยุดให้มาเท่าไรจะเอาคืนทั้งหมด เราก็ยังไม่เชื่อคิดว่าตัวเองคิดมากไปเอง กลัวจับได้ จนเลยไปไม่กี่เดือนหนูก็โดนโกง 8 หลัก โดนแบบสตั๊นท์ไปเลย พอนึกคิดได้หนูก็เลยไปจุดธูปขอพ่อแก่ ขอโทษ เชื่อแล้วที่เตือนหยุดคุย บล็อกทุกอย่างเลย ขอคืนมาครึ่งนึงก็ยังดี จนหนูได้คืนมาครึ่งนึง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon